Ricoh Hồng Kông Giới thiệu Văn phòng Làm việc Lai mới

Giới thiệu Môi trường Làm việc Kết hợp mới của Ricoh Hong Kong

Mở rộng cơ hội bằng cách cung cấp các giải pháp làm việc linh hoạt và hiệu quả để giúp khách hàng nắm bắt những khoảnh khắc tiềm năng kinh doanh vô tận

HỒNG KÔNG, 19 tháng 9 năm 2023 — Ricoh Hong Kong cam kết cung cấp sự đổi mới trong một loạt các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Đây là chuyên gia đáng tin cậy của thị trường trong môi trường làm việc thông minh, nhằm đạt được những nơi làm việc kết hợp hiệu quả và năng suất hơn. Để kỷ niệm 60 năm thành lập của Ricoh trong năm nay, Ricoh Hong Kong đã đạt được cột mốc mới bằng cách chính thức công bố ra mắt môi trường làm việc kết hợp mới. Giải pháp nơi làm việc không chỉ cho phép nhân viên trải nghiệm chế độ làm việc kết hợp mới, mà còn cho phép khách ghé thăm chứng kiến các công nghệ chuyên nghiệp cắt giảm cạnh tranh nhất. Môi trường làm việc kết hợp mới này là một bước trên lộ trình hướng tới môi trường làm việc thông minh tích hợp nhân viên; nó có tiềm năng phục vụ như một người tiên phong cho sự chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai của tất cả các văn phòng. Thông qua môi trường làm việc kết hợp mới của Ricoh, khách hàng cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ tư vấn “Môi trường làm việc kết hợp” hiệu quả và tiết kiệm chi phí, trao quyền cho doanh nghiệp với sự linh hoạt, hiệu quả và mở rộng địa bàn kinh doanh hơn.

Môi trường làm việc kết hợp mới của Ricoh chính thức ra mắt – Các giải pháp đổi mới cho các mô hình làm việc kết hợp mới

Từ trái sang phải: Ông Satoshi Tsugane (Tổng giám đốc, Công nghệ thông tin, Ricoh Asia Pacific Operations Limited), Ông Aaron Yim (Giám đốc điều hành của Ricoh Hong Kong), Ông Ricky Chong (Giám đốc điều hành của Ricoh Hong Kong)
Từ trái sang phải: Ông Satoshi Tsugane (Tổng giám đốc, Công nghệ thông tin, Ricoh Asia Pacific Operations Limited), Ông Aaron Yim (Giám đốc điều hành của Ricoh Hong Kong), Ông Ricky Chong (Giám đốc điều hành của Ricoh Hong Kong)

Ricoh luôn tập trung vào việc kết nối con người, quy trình và công nghệ, cho phép các doanh nghiệp tập trung vào việc phát triển. Vì vậy, nơi làm việc đã được thiết lập để cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc kết hợp thoải mái, truyền cảm hứng và hợp tác hơn, cho phép họ khám phá nhiều cơ hội hơn và tận dụng điểm mạnh của công ty. Kể từ năm 2017, Ricoh đã nỗ lực tối ưu hóa nơi làm việc. Môi trường làm việc kết hợp mới này tiết kiệm cho khách hàng điển hình tới 30% không gian văn phòng truyền thống và chuyển đổi hơn 60% các khu vực làm việc cố định thành không gian chia sẻ. Những không gian chia sẻ này có thể được chuyển đổi thành các cấu hình họp mặt khác nhau theo nhu cầu của nhân viên, chẳng hạn như các buồng thông minh, phòng họp lớn, hội trường, cơ sở giải trí, v.v., cung cấp nhiều cơ hội hợp tác linh hoạt. Các tiện nghi mới trong môi trường làm việc kết hợp bao gồm một loạt các thiết bị thông minh, chẳng hạn như hệ thống quản lý khách thăm quan thông minh, không chỉ cho phép khách ghé thăm đăng ký trước và cung cấp hệ thống truy cập an toàn và nhận dạng khách thuận tiện, mà còn mang lại cho nhân viên trải nghiệm kỹ thuật số trơn tru nhất.

Ricoh tin rằng giải pháp môi trường làm việc kết hợp phù hợp có thể đáp ứng nhu cầu về tính linh hoạt, thích ứng và di động của nhân viên, đồng thời đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh thông qua bảo mật, tuân thủ và các chương trình thống nhất. Môi trường làm việc kết hợp mới này được trang bị các phòng họp thông minh hiện đại cung cấp công nghệ và tiện nghi họp hành tiên tiến, cho phép nhân viên hợp tác hiệu quả với các đội ở xa. Xét đến việc các cuộc họp và hội nghị video đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc của các nhóm sau đại dịch COVID-19, hội nghị video tiên tiến, bảng trắng tương tác và các giải pháp phòng họp cho phép nhân viên ở các phòng họp khác nhau tham gia các cuộc hội nghị video đồng thời. Điều này cho phép mỗi nhân viên dễ dàng kết nối và hợp tác giữa các nhóm, thời gian và địa điểm, nâng cao luồng công việc và sức khỏe nhân viên.

Trong lễ khai mạc hôm nay, ông Aaron Yim, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Ricoh (Hồng Kông) đã phát biểu: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được tụ họp tại đây cùng với các khách hàng và đối tác kinh doanh đáng kính của chúng tôi để chứng kiến lễ khai trương trọng thể môi trường làm việc kết hợp mới của Ricoh. Môi trường làm việc mới này được trang bị các công nghệ và hệ thống kỹ thuật số cao cấp, với mục đích nâng cao sự tham gia của nhân viên và thúc đẩy một cách làm việc năng động hơn, cùng giải quyết các nhu cầu và thách thức của công ty. Chúng tôi hy vọng truyền cảm hứng cho khách hàng của mình thông qua cơ hội này, tích hợp các công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu vào các doanh nghiệp của họ. Lễ khai mạc hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Ricoh, và chúng tôi rất vinh dự được cùng phát triển và tạo ra tương lai với tất cả các bạn.”

Tăng cường hợp tác thông qua các tiện nghi môi trường làm việc kết hợp – Trao quyền cho nhân viên để tăng năng suất

Đối với mọi doanh nghiệp, sự đổi mới bắt nguồn từ giao tiếp và hợp tác giữa các bên khác nhau. Ricoh hy vọng sử dụng nơi làm việc như cơ hội để hợp tác, học hỏi và đổi mới nhiều hơn, cho phép nhân viên trải nghiệm tầm quan trọng của giao tiếp với đồng nghiệp. Không gian cung cấp các khu vực tiếp khách, thảo luận và phòng thí nghiệm tạo ý tưởng thông minh thoải mái, cung cấp cho nhân viên một nơi để chia sẻ ý tưởng và truyền cảm hứ