Rodan Energy chào đón Jim Fonger tham gia với vai trò Chủ tịch Rodan DER

Rodan New Hire Jim Fonger APR8 2024

(SeaPRwire) –   Ông Fonger gia nhập với tư cách là Chủ tịch của công ty con sở hữu hoàn toàn là Rodan Distributed Energy Solutions

Mississauga, Ontario Tháng 4 8, 2024 – Rodan Energy Solutions Inc. vui mừng thông báo việc bổ nhiệm James (Jim) Fonger làm Chủ tịch của công ty con sở hữu hoàn toàn là Rodan Distributed Energy Resources (Rodan DER).

Jim mang theo hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ năng lượng với trọng tâm là giải pháp bên cạnh nhu cầu và phát triển hệ thống lưu trữ năng lượng pin và lưới điện vi mô. Trước khi gia nhập Rodan, ông là Phó Chủ tịch – Phát triển Tài sản và Công nghệ Tiên tiến tại Ameresco. Jim gần đây đã đảm nhiệm vai trò Chủ tịch của Energy Storage Canada và là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng ở Bắc Mỹ.

“Tôi rất phấn khởi khi có Jim gia nhập ban lãnh đạo cấp cao của Rodan Energy”, ông Paul Grod, người sáng lập và CEO của Rodan cho biết. “Chúng tôi đặc biệt hào hứng khi Jim sẽ dẫn dắt hoạt động phát triển kinh doanh DER mới của Rodan. Với tư cách là nhà phát triển, chủ sở hữu và điều hành DERs, Rodan sẽ tiếp tục cung cấp một gói giải pháp toàn diện, cho phép khách hàng ngành công nghiệp và thương mại đạt được tiết kiệm chi phí năng lượng lớn trong khi giảm phát thải khí nhà kính.”

Rodan Energy đã mở đầu ngành công nghiệp đáp ứng nhu cầu tại Canada. Trong hơn 20 năm qua, họ đã dẫn đầu quá trình chuyển đổi năng lượng. Hiện nay, Rodan Energy quản lý hơn 1.000MW DER ở Bắc Mỹ, bao gồm lưu trữ năng lượng pin kết nối lưới và ngoài lưới, CHPs, lưới điện vi mô và toàn bộ bộ sưu tập các tài sản sản xuất điện và đáp ứng nhu cầu bên cạnh. Họ đã vận hành thành công hệ thống lưu trữ năng lượng pin kết nối lưới đầu tiên, lưới điện vi mô không phát thải đầu tiên và hệ thống pin và UPS chuyển đổi kép chất lượng điện đầu tiên ở Canada.

“Chúng tôi thực sự rất giỏi trong việc tìm ra cách thức và làm cho nó hoạt động – một cách sinh lời”, ông Grod cho biết. “Đó là lý do tại sao chúng tôi dẫn đầu ở mọi lĩnh vực hoạt động.”

Rodan DER sẽ mang đến sự tập trung đặc biệt vào việc phát triển, sở hữu và vận hành các nguồn tài nguyên phân phối. Rodan Energy Solutions sẽ hỗ trợ Rodan DER và tiếp tục cung cấp các giải pháp hàng đầu trên thị trường nhằm giảm chi phí năng lượng và phát thải carbon cho khách hàng của chúng tôi đồng thời cải thiện độ tin cậy và hiệu quả của lưới điện điện.

“Cơ hội dẫn dắt Rodan DER cùng với đội ngũ xuất sắc tại Rodan thực sự kích thích. Tôi đã có cơ hội dẫn dắt phát triển và đảm bảo hoạt động thành công của nhiều dự án DER. Rodan Energy luôn là đối tác quan trọng trong việc vận hành thành công các dự án này. Họ đã cung cấp các giải pháp kỹ thuật, quản lý và thị trường mạnh mẽ cho triển khai và vận hành quy mô đầy đủ trên thị trường. Xây dựng một tổ chức tập trung vào cung cấp các giải pháp DER cho khách hàng cùng với sự lãnh đạo đã được chứng minh của Rodan trong việc vận hành hiệu quả các hệ thống này sẽ mang lại giá trị đáng kể cho khách hàng của Rodan”, ông Fonger cho biết. “Tôi rất vui khi dẫn dắt đội ngũ năng động này tại Rodan.”

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng và lãnh đạo chiến lược các tổ chức, ông Fonger mang đến một khối kiến thức và kinh nghiệm lớn để dẫn dắt phân khúc kinh doanh mới này.

Rodan Energy làm cho tính bền vững trở nên khả thi bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng có giá trị cho các nhà sử dụng, nhà sản xuất và phân phối năng lượng hàng đầu Bắc Mỹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu tối đa hóa doanh thu từ tài sản năng lượng của mình.

info@rodanenergy.com |

Liên hệ báo chí

Rodan Energy Solutions / Danielle Denstedt

(866) 999-5006

165 Matheson Blvd. East, Suite 6, Mississauga, Ontario L4Z 3K2

Nguồn: Rodan Energy Solutions Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.