ROLLER huy động vốn tăng trưởng 50 triệu USD từ Insight Partners để giúp các địa điểm giải trí và thu hút khách hàng cung cấp trải nghiệm khách hàng xuất sắc

MELBOURNE, Australia, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — ROLLER, một giải pháp quản lý địa điểm toàn diện dựa trên đám mây được xây dựng cho các doanh nghiệp giải trí, ngày hôm nay thông báo về vòng tài trợ mới nhất trị giá 50 triệu USD dẫn đầu bởi nhà đầu tư phần mềm toàn cầu Insight Partners. Vòng tài trợ mới này sẽ cung cấp nguồn lực bổ sung và năng lực đầu tư vào nền tảng và dịch vụ của ROLLER, cuối cùng giúp công ty hỗ trợ khách hàng phát triển bằng cách mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

ROLLER là một nền tảng phần mềm hoàn chỉnh cho các địa điểm giải trí và điểm tham quan hiện đại. Từ những bước đầu khiêm tốn, ROLLER hiện là một doanh nghiệp thực sự toàn cầu với hơn 1.500 địa điểm giải trí và điểm tham quan sử dụng nền tảng của họ trên 30 quốc gia. Các sản phẩm đột phá của họ bao gồm; Bán vé, Thanh toán tại chỗ, Thanh toán tích hợp, CRM, Thẻ hội viên, Thẻ quà tặng, Giấy miễn trừ, Kiosk tự phục vụ, Ví không tiền mặt, Chỉ số Trải nghiệm Khách hàng®, và nhiều hơn nữa. Doanh nghiệp cũng đạt được tốc độ tăng trưởng doanh thu hơn 5 lần trong 3 năm qua và đã làm điều này một cách hiệu quả về vốn.

Luke Finn, Đồng sáng lập kiêm CEO của ROLLER nói: “Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với đội ngũ Insight Partners và chào đón Rachel Geller gia nhập Hội đồng quản trị của ROLLER. Đây thực sự là một khoảnh khắc đáng nhớ đối với doanh nghiệp, đội ngũ phi thường của chúng tôi và những khách hàng tuyệt vời xung quanh thế giới. Mặc dù chúng tôi đã đi được một quãng đường dài trong hơn một thập kỷ kể từ khi khởi nghiệp, đây mới chỉ là khởi đầu. Chúng tôi hào hứng hơn bao giờ hết để tăng tốc đầu tư giúp khách hàng phát triển và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của họ.”

Rachel Geller, Giám đốc điều hành của Insight Partners thêm: “ROLLER đã xây dựng một doanh nghiệp ấn tượng và đang ở vị thế trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực này. Sự quan tâm chân thành và tận tâm mang lại giá trị thực cho khách hàng của công ty là đặc điểm của mọi doanh nghiệp vĩ đại. Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với Luke, Mark và đội ngũ ROLLER khi họ phát triển và mở rộng quy mô.”

Mark Finn, Đồng sáng lập kiêm CFO của ROLLER nói: “Từ ngày đầu tiên, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp giải pháp có tác động thực sự đến doanh nghiệp của khách hàng, và với sự hỗ trợ bổ sung từ Insight Partners, chúng tôi sẽ có thể tăng tốc đổi mới và mở rộng phạm vi toàn cầu. Kinh nghiệm sâu rộng của họ trong việc giúp mở rộng các doanh nghiệp hàng đầu thế giới sẽ vô cùng quý báu khi chúng tôi bước vào giai đoạn tiếp theo của hành trình.”

Nhắc đến sự tham gia của các nhà đầu tư và cố vấn trước đây trong giao dịch này, Luke và Mark muốn “cảm ơn Acadian Software vẫn tiếp tục là đối tác quan trọng đối với chúng tôi, cũng như RBC Capital Markets và SBA Law.” Việc hoàn tất vòng gọi vốn này phụ thuộc vào sự chấp thuận của Cơ quan Kiểm duyệt Đầu tư Nước ngoài Úc.

Về ROLLER

Tầm nhìn của ROLLER là giúp tạo ra những trải nghiệm mang lại niềm vui và hạnh phúc cho thế giới. Họ hướng tới mục tiêu này bằng cách xây dựng công nghệ cho các địa điểm giải trí và điểm tham quan giúp họ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. ROLLER là một nền tảng phần mềm hoàn chỉnh cho địa điểm giải trí hoặc điểm tham quan hiện đại. Các sản phẩm đột phá của họ bao gồm: Bán vé, Thanh toán tại chỗ, Thanh toán tích hợp, CRM, Thẻ hội viên, Thẻ quà tặng, Giấy miễn trừ, Kiosk tự phục vụ, Ví không tiền mặt, Chỉ số Trải nghiệm Khách hàng®, và nhiều hơn nữa. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập roller.software.

Về Insight Partners

Insight Partners là một đối tác đầu tư phần mềm toàn cầu hợp tác với các công ty khởi nghiệp và ScaleUp công nghệ cao, phần mềm và Internet đang tạo ra sự thay đổi cách mạng trong ngành của họ. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, công ty quản lý tài sản theo quy định trị giá hơn 80 tỷ USD. Insight Partners đã đầu tư vào hơn 800 công ty trên toàn thế giới và đã chứng kiến hơn 55 công ty trong danh mục đầu tư IPO. Trụ sở chính đặt tại Thành phố New York, Insight có văn phòng tại London, Tel Aviv và Palo Alto. Sứ mệnh của Insight là tìm kiếm, tài trợ và làm việc thành công với các giám đốc điều hành có tầm nhìn, cung cấp cho họ chuyên môn phần mềm tay nghề cao dọc theo quá trình tăng trưởng của họ, từ khoản đầu tư đầu tiên đến IPO. Để biết thêm thông tin về Insight và tất cả các khoản đầu tư của họ, vui lòng truy cập insightpartners.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @insightpartners.