Rượu sake Nhật Bản ngon nhất – Go-Sake chiến thắng với giải Vàng

Best Japanese Sake

(SeaPRwire) –   Go-Sake đã giành giải Vàng và ‘Sản phẩm tốt nhất’ tại Berlin

Berlin, Đức, ngày 4 tháng 4 năm 2024  – Craft Spirits Berlin Awards là cuộc thi rượu thủ công hàng đầu châu Âu.

Các sản phẩm dự thi được đánh giá bởi hội đồng giám khảo gồm 21 thành viên quốc tế, bao gồm các chuyên gia và nhà phân tích về cảm quan. Một hệ thống chấm điểm 100 điểm được áp dụng trong các buổi nếm thử nhằm đánh giá hương thơm, hương vị, sự cân bằng và các đặc điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào số điểm đạt được, các huy chương Vàng, Bạc hoặc Đồng sẽ được trao tặng. Năm nay, có hơn 570 sản phẩm tham gia.

Năm nay, Junmai Ginjo Go-Sake do Nhà máy bia Arimitsu ở Kochi sản xuất đã được trao giải Vàng và được công nhận là loại rượu sake Nhật Bản tốt nhất.

“Chúng tôi rất vui mừng với hai giải thưởng này và muốn gửi lời cảm ơn tới 21 thành viên hội đồng giám khảo và Craft Spirits Berlin vì vinh dự này”, Tiến sĩ Bastian Schwithal, Tổng giám đốc điều hành kiêm Nhà đồng sáng lập của . nói

“Nhu cầu đối với trải nghiệm ẩm thực đích thực ngày càng tăng trên trường quốc tế đã góp phần làm gia tăng sự phổ biến của rượu sake Nhật Bản. Cuối cùng, sự phổ biến của rượu sake Nhật Bản phản ánh sự say mê của mọi người đối với nền văn hóa và nghề thủ công phong phú của Nhật Bản”.

Junmai Ginjo sake là một loại rượu sake đặc biệt được xác định bởi một quy trình sản xuất cụ thể. ‘Junmai’ dùng để chỉ sự thật rằng loại rượu sake này được làm hoàn toàn từ gạo, không thêm cồn hoặc đường. ‘Ginjo’ biểu thị một cấp chất lượng cho thấy gạo dùng để làm rượu đã được đánh bóng cao để đạt được độ tinh khiết và tinh tế hơn. Do đó, Junmai Ginjo Sake nổi tiếng với hương vị tinh tế, hương thơm phức hợp và chất lượng cao.

– Thương hiệu rượu sake, được thành lập vào năm 2017 để quảng bá văn hóa rượu sake Nhật Bản. Go-Sake cung cấp rượu sake hảo hạng từ các nhà máy rượu sake nhỏ và hỗ trợ các nhà máy rượu này giới thiệu loại rượu sake thủ công của họ đến châu Âu. đại diện cho một cách tiếp cận mới, hiện đại đối với việc tiêu thụ rượu sake với bao bì hiện đại và truyền bá kiến thức đương đại thông qua các buổi nếm thử, bài giảng, hội thảo và các buổi đào tạo. Gần đây, Go-Sake đã được đưa vào danh sách các loại rượu thủ công tốt nhất của MEINIGER’S WEINWELT và được trao giải Vàng, là loại rượu Nhật Bản xuất sắc nhất tại Cuộc thi rượu vang quốc tế Frankfurt năm 2023. Sau đó là giải Vàng tại Berlin và Lyon vào năm 2024.

Thông tin liên hệ của phương tiện truyền thông

Nguồn :Go-Sake

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.