Sáng kiến mới của Amazon Just Walk Out phụ thuộc vào 1000 người Ấn Độ.

(SeaPRwire) –   Công ty Amazon đã giới thiệu chương trình “Just Walk Out” nơi hóa đơn siêu thị sẽ được tạo ra thông qua các cảm biến và camera. 1000 người Ấn Độ là một phần của dự án mới này.

Seattle, Washington ngày 3 tháng 4 năm 2024 – Amazon đang giới thiệu tính năng Just Walk Out cho cửa hàng tươi sống Fresh của mình. Sáng kiến này đã được thực hiện tại Hoa Kỳ cho đến nay. Với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, họ sẽ cung cấp tiện ích thanh toán tự động. Với công nghệ đặc biệt này, người tiêu dùng sẽ nhận được hóa đơn khi rời khỏi cửa hàng. Hóa đơn sẽ được lập ra dựa trên các mặt hàng đã được thêm vào giỏ hàng thông qua các cảm biến và camera. Đây là một sáng kiến tuyệt vời có thể hữu ích cho mọi người.

Phó chủ tịch của Just Walk Out, Jon Jenkins đã cho biết “Công nghệ của chúng tôi có thể phân biệt khách hàng từ nhau mà không thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin sinh trắc học nào của họ. Công nghệ Just Walk Out phát hiện khi bàn tay của người mua tương tác với sản phẩm trên kệ. Khi điều đó xảy ra, các thuật toán học máy sẽ đảm bảo mặt hàng chính xác được thêm vào giỏ ảo – tất cả mà không có bất kỳ kiến thức cụ thể nào về người đó”.

Theo một báo cáo, người ta biết rằng “Hơn một nửa cửa hàng Amazon Fresh được trang bị với Just Walk Out. Công nghệ này cho phép khách hàng bỏ qua quầy thanh toán bằng cách quét mã QR khi họ vào cửa hàng. Mặc dù nó dường như hoàn toàn tự động, nhưng Just Walk Out vẫn phụ thuộc vào hơn 1.000 người Ấn Độ theo dõi và gắn nhãn video để đảm bảo thanh toán chính xác. Những người thu ngân đơn giản chỉ được chuyển sang ngoại tuyến, và họ theo dõi bạn khi bạn mua sắm”.

Amazon đang cố gắng cung cấp tiện ích công nghệ tiên tiến cho khách hàng của mình. Nhưng việc duy trì toàn bộ thiết bị có thể hơi khó khăn. Theo các báo cáo, người ta biết rằng tất cả những thứ này rất tốn kém và cũng khó duy trì. Và vì vậy mọi người đang chờ đợi Just Walk Out được triển khai hoàn toàn.

Liên hệ báo chí

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.