Sáng kiến toàn cầu để tôn vinh người theo dõi sắp qua đời

Time Fixes Everything Logo

(SeaPRwire) –   CEO’s Heartwarming Mission for a groundbreaking cause

Gainesville, Florida May 6, 2024  – Founder of Time Fixes Everything Movement, Patrick Gaudet, Leads Global Initiative to Honor Terminally Ill Follower

Patrick Gaudet, CEO và người sáng lập của đồng hồ Clicöt Watches và người có tầm nhìn đằng sau phong trào Time Fixes Everything, đã bắt đầu một sứ mệnh đầy cảm xúc để tôn vinh một trong những người theo dõi trung thành của anh ấy phải đối mặt với chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối.

Coop, như cô ấy thân mật được biết trong cộng đồng, đã liên hệ với Patrick để bày tỏ cách nội dung và thông điệp của anh ấy đã sâu sắc ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Ai ngờ rằng sự kết nối ban đầu này sẽ khơi mào một hành trình đáng nhớ về lòng từ bi, sức mạnh và sự ủng hộ của cộng đồng.

Khi cuộc trò chuyện giữa Patrick và Coop ngày càng sâu sắc, rõ ràng rằng Coop đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối với thời gian còn lại hạn hẹp. Chạm đến bởi lòng can đảm và truyền cảm hứng bởi tinh thần không khuất phục của cô, Patrick quyết định gặp cô trực tiếp, thu hẹp khoảng cách giữa kết nối ảo và tình bạn thực tế.

Patrick và Coop chia sẻ tình yêu chung đối với hình xăm, và cùng quyết định ghi dấu sự kết nối của họ bằng cách làm hình xăm chung với những lời của phong trào Time Fixes Everything được khắc lên cơ thể khi anh chuẩn bị lên đường từ Montreal đến Gainesville Florida để gặp người theo dõi trung thành và củng cố mối liên kết của họ.

Quyết định thực hiện hành động biểu tượng sâu sắc này của sự đoàn kết đã nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ dồi dào từ cộng đồng Time Fixes Everything, chứng tỏ sức mạnh của sự đồng cảm, kết nối và mục đích chung.

Điều bắt đầu như một hành động cá nhân giữa hai cá nhân đã kể từ đó nở rộ thành một phong trào toàn cầu về sự chữa lành, hy vọng và kỷ niệm. Được truyền cảm hứng bởi Patrick và Coop cam kết với nhau, các thành viên của cộng đồng Time Fixes Everything 300.000 người trên toàn thế giới đã bày tỏ sự cống hiến của họ đối với hành trình chữa lành và kết nối bằng cách hứa sẽ làm hình xăm Time Fixes Everything của riêng họ.

Bây giờ, Patrick và cộng đồng của anh đang tập hợp sự ủng hộ để biến cuộc gặp mặt trực tiếp của họ thành sự kiện hình xăm trực tiếp trên TikTok đầu tiên trên thế giới. Sự kiện mang tính bước ngoặt này không chỉ tôn vinh tinh thần bất khuất của Coop mà còn là minh chứng cho sức mạnh biến đổi của cộng đồng và tình bạn bền chặt được rèn luyện qua những trải nghiệm chung.

Các nghệ sĩ hình xăm, công ty du lịch và nhà tài trợ địa phương đang được tìm kiếm để hỗ trợ cho sự kiện đặc biệt này và đảm bảo di sản tình yêu, sức mạnh và kết nối của Coop tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác trên toàn cầu.

Mollie, quản lý chiến dịch, có thể liên hệ tại mollie@heritagecomms.co.uk để tìm hiểu về tài trợ hoặc hợp tác.

Để biết thêm thông tin về Patrick Gaudet và phong trào Time Fixes Everything, vui lòng truy cập www..

CEO Patrick Gaudet

Media Contact

Heritage Comms

07497895187

Nguồn: Time Fixes Everything

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.