Sat Nijjer, CEO của Fortel, chào mừng Tim Hunt gia nhập đội ngũ Fortel với vai trò Trưởng Ban Kiểm Soát Tuân Thủ

sat nijjer

(SeaPRwire) –   Sat Nijjer nói rằng “Với việc bổ nhiệm Tim, chúng tôi tin tưởng sẽ củng cố thêm vị thế thị trường của mình và đẩy mạnh cam kết về đạo đức, tuân thủ và trách nhiệm xã hội của chúng tôi lên một tầm cao mới”.

West Midlands, Vương quốc Anh Ngày 22 tháng 4 năm 2024  – Fortel Group, nhà cung cấp dẫn đầu về lao động cho ngành xây dựng, đã bổ nhiệm Tim Hunt vào vị trí mới là Trưởng Ban Tuân thủ.

Với sự nghiệp đáng kính kéo dài hơn ba thập kỷ và kinh nghiệm phong phú trong kế toán, lương và tuân thủ, chuyên môn của Tim sẽ củng cố thêm cam kết về tiêu chuẩn và đạo đức kinh doanh.

Tim sẽ chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề liên quan đến tuân thủ bao gồm pháp luật, chính sách và quy trình để đảm bảo Fortel tiếp tục đạt được và vượt qua tiêu chuẩn xuất sắc mà nó mang lại cho con người và khách hàng.

Hành trình của Tim bắt đầu vào những năm 1990 khi ông tốt nghiệp Kế toán viên được chứng nhận tại KPMG. Trong thời gian làm việc tại đây, ông đã tích lũy được kinh nghiệm quý báu trong điều tra pháp lý và đã từng làm chuyên gia khai thác. Sau đó, ông thành lập doanh nghiệp lương và làm việc ngoài hợp đồng riêng của mình vào năm 2010.

Gần đây hơn, Tim đã cung cấp tư vấn cho một loạt chủ đề, chuyên môn hóa trong đánh giá rủi ro quản lý chuỗi cung ứng và làm việc với các doanh nghiệp hợp đồng, chủ thuê lao động và công ty tuyển dụng. Đáng chú ý, ông đã đóng một vai trò then chốt trong tư cách là thành viên hội đồng quản trị của FCSA (Hiệp hội Dịch vụ Freelancer & Hợp đồng), thể hiện sự lãnh đạo của ông trong các vấn đề tuân thủ trong ngành xây dựng.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tim gia nhập,” – ông Sat Nijjer, Giám đốc điều hành của Fortel. “Ông ấy gia nhập chúng tôi trong thời điểm chúng tôi tin rằng mình đang ở trong tình thế rất mạnh, nhưng kinh nghiệm dày dạn và hồ sơ được chứng minh của ông ấy sẽ đóng vai trò then chốt để đảm bảo chúng tôi tiếp tục dẫn đầu các tiêu chuẩn ngành. Với việc bổ nhiệm Tim, chúng tôi tin tưởng sẽ củng cố thêm vị thế thị trường của mình và đẩy mạnh cam kết về đạo đức, tuân thủ và trách nhiệm xã hội của chúng tôi lên một tầm cao mới, ông Sat Nijjer nói.”

“Gia nhập đội ngũ Fortel cảm thấy như trở về nhà,” – Tim nói, nhấn mạnh mối quan hệ lâu năm mà ông chia sẻ với tổ chức. “Tôi rất phấn khởi khi có thể làm việc chặt chẽ với đội ngũ và đóng góp chuyên môn của mình để giữ Fortel luôn dẫn đầu về tuân thủ và đạo đức kinh doanh.”

satnijjersatnijjerfortelsatnijjerporsche

Liên hệ báo chí

Fortel Services Limited

01902603409

Unit 1 Diversity Drive Walsall WS2 8DS

Nguồn: Fortel Services Ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.