Sat Nijjer, CEO của Fortel Group Mở rộng Đội Ngũ Tài Chính với Hai Bổ Nhiệm Chủ Chốt tại Trụ Sở Chính ở Midlands

satnijjer

(SeaPRwire) –   Sat Nijjer, CEO của Fortel Group nói: Chúng tôi rất vui mừng chào đón Andrew và Gina gia nhập Fortel Group.

London, Vương quốc Anh ngày 2 tháng 5 năm 2024 – Hai chuyên gia động lực đã gia nhập hàng ngũ của Fortel Group, đem lại chuyên môn của họ để tăng cường hoạt động tài chính và kiểm soát tín dụng của công ty.

Giữ chức vụ Giám đốc Tài chính của Fortel là Andrew Jackson trong khi Gina Griffiths gia nhập Đội Kiểm soát Tín dụng.

Andrew đã đảm nhận vai trò then chốt của Giám đốc Tài chính từ cuối năm ngoái và đang giám sát các chức năng tài chính của các công ty hoạt động của Fortel Group.

Với kinh nghiệm dồi dào từ các vai trò trước đây, tầm nhìn của Andrew bao gồm đảm bảo chức năng tài chính hoạt động hiệu quả, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp đồng thời xác định các lĩnh vực cần cải tiến quy trình.

Andrew nói: “Tôi tập trung nâng cao hiệu quả tài chính của Fortel Group thông qua quy trình và quản lý tài chính chiến lược cải tiến. Tôi hào hứng khi là một phần của một công ty có tinh thần cộng đồng mạnh mẽ và cam kết hoàn hảo.”

Gina gần đây gia nhập Đội Quản lý Tín dụng của Fortel Group với hơn 17 năm kinh nghiệm trong quản lý kiểm soát tín dụng trên nhiều ngành công nghiệp.

Gina nói: “Tôi quan tâm đến Fortel bởi tôi thấy đây là cơ hội để đối mặt với thách thức mới và có cơ hội mở rộng chuyên môn trong một công ty dịch vụ. Tôi hạnh phúc khi là một phần của đội ngũ trung thành và mong muốn đóng góp cho thành công tiếp tục của Fortel.”

Cả Andrew và Gina đều làm việc tại Trụ sở chính của Fortel, với các chuyến thăm địa điểm và cuộc họp kinh doanh thỉnh thoảng để tăng cường hiểu biết về hoạt động của Fortel và tăng cường hợp tác trong đội ngũ.

Ngoài công việc, Andrew, người sống ở Bromsgrove, thích đạp xe, lịch sử và sản xuất bia thủ công. Trong khi đó, Gina từ Great Barr, North Birmingham, dành thời gian rảnh cho các hoạt động của con cái và thời gian bên gia đình, bạn bè.

, Giám đốc điều hành của Fortel Group, nói: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Andrew và Gina gia nhập Fortel Group. Kinh nghiệm phong phú và sự cống hiến cho chất lượng của họ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động tài chính và quản lý kiểm soát tín dụng của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi đóng góp của họ khi chúng tôi tiếp tục phát triển và xuất sắc trong ngành xây dựng.”

Liên hệ báo chí

Fortel Services Limited

01902603409

Đơn vị 1 Diversity Drive Walsall

Nguồn: Fortel Services Ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.