Sat Nijjer, CEO của Fortel Tôn vinh thành tích của Jasdeep Singh với giải thưởng Sáng lập viên 5% Club

satnijjerporsch

(SeaPRwire) –   Sat Nijjer bày tỏ niềm tự hào trong việc hướng dẫn Jasdeep, lưu ý: “Tôi tự hào hướng dẫn Jas, một tài năng đáng chú ý trong đội của chúng tôi.

London, Vương quốc Anh ngày 25 tháng 4 năm 2024 – Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Jasdeep Singh, Trợ lý Kế toán của chúng tôi, đã được trao tặng giải thưởng danh giá Founders Pledge Award từ The 5% Club. Giải thưởng này được trao bởi Leo Quinn, Giám đốc điều hành của Balfour Beatty plc, trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của The 5% Club. Giải thưởng này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng tài năng trẻ và phát triển các nhà lãnh đạo tương lai cho ngành công nghiệp.

The 5% Club, khởi xướng bởi Leo Quinn vào năm 2013, ủng hộ việc bao gồm các cơ hội “học và làm”, nhằm giảm đáng kể tỷ lệ thất nghiệp thanh niên và thiếu hụt kỹ năng tại Vương quốc Anh. Nó khuyến khích các công ty cam kết có ít nhất 5% lực lượng lao động tham gia chương trình đào tạo nghề, chương trình học bổng tài trợ cho sinh viên hoặc chương trình tốt nghiệp.

Sự công nhận của Jasdeep đến dưới sự hướng dẫn khéo léo của Giám đốc điều hành của chúng tôi, Sat Nijjer, người sẽ tiếp tục hướng dẫn anh ấy trong 12 tháng tới. Sat Nijjer bày tỏ niềm tự hào trong việc hướng dẫn Jasdeep, lưu ý: “Tôi tự hào hướng dẫn Jas, một tài năng đáng chú ý trong đội của chúng tôi. Sự nỗ lực và kỹ năng xuất sắc của anh ấy đã xứng đáng nhận được giải thưởng này. Hành trình hướng dẫn này không chỉ là nền tảng cho sự phát triển của anh ấy mà còn là cơ hội để chúng tôi tại Fortel nuôi dưỡng lãnh đạo phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi.”

Hành trình hướng dẫn này và giải thưởng này thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc phát triển các chuyên gia trẻ và phù hợp với sứ mệnh của The 5% Club nhằm thúc đẩy văn hóa thịnh vượng thông qua học tập thực tiễn và bao trùm tại nơi làm việc. Thành tích của Jasdeep sẽ truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và minh họa tác động tích cực mà các chuyên gia trẻ có thể đóng góp khi được hỗ trợ trong môi trường phù hợp.

thsatnijjer

Liên hệ báo chí

Fortel Services Limited

01902603409

Unit 1 Diversity Drive Walsall WS2 8DS

Nguồn: Fortel Services Ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.