Sensations Group ra các tiêu chuẩn mới về tương tác và đổi mới tại ExhibitorLIVE 2024!

(SeaPRwire) –   Las Vegas, Nevada Ngày 12 tháng 4 năm 2024 – Sensations Group, một tiên phong trong công nghệ trải nghiệm và gian hàng triển lãm, một lần nữa nâng cao tiêu chuẩn tham gia và đổi mới tại Hội chợ ExhibitorLIVE 2024, được tổ chức tại khách sạn uy tín Gaylord Opryland Resort & Convention Center. Sau màn trình diễn tuyệt vời tại Gian hàng #454, Sensations Group xuất sắc nổi bật, khiến các khách tham quan phải ngỡ ngàng trước những gian hàng đột phá và trải nghiệm thị giác của mình.

Tỉ lệ giữ chân khách tham quan tăng cao khi khách tham quan hài lòng trải nghiệm của Sensations Group

Với tỉ lệ giữ chân khách tham quan đáng ngạc nhiên, sự hiện diện của Sensations Group tại Hội chợ ExhibitorLIVE 2024 thực sự phi thường. Khách tham quan đổ xô đến Gian hàng #454 để trải nghiệm trực tiếp công nghệ tiên tiến và sáng tạo định nghĩa các sản phẩm của Sensations Group. Từ chụp ảnh AR đến trải nghiệm VR trên Mặt Trăng, khách tham quan được di chuyển đến những chiều kích mới, khiến họ phải ngạc nhiên và mong muốn được trải nghiệm thêm.

“Tham quan Hội chợ ExhibitorLIVE đã mở rộng tầm nhìn của tôi về tiềm năng to lớn của công nghệ trong ngành triển lãm. Phản hồi nhiệt tình từ khách tham quan khi trải nghiệm VR trên Mặt Trăng, holofans và bức tường pixel động của chúng tôi đã nhấn mạnh đến các cơ hội kinh doanh đáng kể phía trước. Những tương tác cuốn hút này nhấn mạnh đến sức mạnh chuyển đổi của sáng tạo trong việc tạo ra những trải nghiệm triển lãm khó quên, tái khẳng định cam kết của chúng tôi tại SensXLabs trong việc đẩy mở rộng ranh giới của khả năng công nghệ trong thế giới triển lãm.” nói ông Manpreet Singh, Phó Tổng Giám đốc của SensXLabs

Gian hàng Sensations – Thủ công nói lên tất cả!

Sensations Exhibits, một nhà chơi lớn trong lĩnh vực này, củng cố vị thế là nhà thuê/mua hàng đầu tại Mỹ với màn trình diễn khiến người xem ngỡ ngàng tại Hội chợ ExhibitorLIVE. Gian hàng được thiết kế công phu với sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo và chính xác, khiến khách tham quan ngỡ ngàng. Bố cục rộng rãi mời gọi khách tham quan khám phá một cách suôn sẻ, mang đến một hành trình cuốn hút qua câu chuyện thương hiệu. Việc sử dụng không gian hiệu quả là rõ ràng khi gian hàng dễ dàng thu hút sự chú ý, truyền đạt thông điệp thương hiệu mạnh mẽ. Khách tham quan cảm thấy chào đón chân thành vào một môi trường nói lên tất cả về sự cống hiến của Sensations Exhibits trong việc cung cấp gian hàng hàng đầu cho khách hàng. Bố cục gian hàng không chỉ trưng bày kỹ năng thủ công của công ty mà còn tạo ra trải nghiệm thị giác cuốn hút, gây ấn tượng mạnh mẽ tại Hội chợ ExhibitorLIVE.

Bền vững trở thành tâm điểm trong khung mô-đun của Sensations Group

Khung mô-đun cung cấp một giải pháp động và thích ứng, cho phép dễ dàng tùy chỉnh và đảm bảo mỗi gian hàng đều cảm thấy được may đo riêng cho nhu cầu thương hiệu đa dạng. Ngoài sức hấp dẫn thị giác và khả năng linh hoạt, khung mô-đun của Sensations Group đã đi đầu trong bền vững. Cách tiếp cận thân thiện với môi trường được tích hợp vào thiết kế và xây dựng các khung này đã gây ấn tượng với khách tham quan quan tâm đến môi trường. Cam kết của Sensations Group đối với các phương pháp thực hành có trách nhiệm phản ánh trong Triển lãm Thương mại của họ, góp phần vào một tương lai xanh và bền vững hơn cho ngành sự kiện và triển lãm.

“Khung mô-đun có thể đã có mặt trên thị trường, nhưng tại Sensations Group, chúng tôi định nghĩa lại sự đổi mới. Cam kết của chúng tôi trong việc đẩy mở rộng ranh giới biến những khung này thành các giải pháp động, thích ứng không chỉ đáp ứng kỳ vọng mà còn vượt qua chúng. Chúng tôi không đơn giản là theo kịp xu hướng; chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn mới, đảm bảo khung mô-đun của chúng tôi nổi bật như hiện thân của sáng tạo và chức năng trong ngành.” nói ông Naveen Raheja, Phó Tổng Giám đốc khu vực EMEA của Sensations Group.

Khách tham quan chia sẻ trải nghiệm tại Gian hàng Sensations Group

Khách tham quan dành lời khen ngợi nhiệt liệt cho các gian hàng đổi mới của Sensations Group, nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên và kinh ngạc trước các trải nghiệm thị giác được cung cấp. Từ hình ảnh tuyệt đẹp của Màn hình quạt ảo đến tương tác làm rung động não bộ của Bàn nhận dạng vật thể, khách tham quan ngỡ ngàng trước sự kết hợp suôn sẻ giữa công nghệ và sáng tạo do Sensations Group trình diễn.

“Tôi đã tham dự nhiều hội chợ, nhưng chưa bao giờ thấy gì giống những gì Sensations Group mang đến”, một khách tham quan bày tỏ. “Gian hàng của họ không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn cực kỳ thu hút sự tham gia. Đây thực sự là cái nhìn vào tương lai của tiếp thị trải nghiệm.”

Một khách tham quan khác cũng có cảm nhận tương tự, cho rằng: “Sensations Group đã định nghĩa lại trải nghiệm hội chợ với việc sử dụng công nghệ một cách sáng tạo. Tôi bị choáng ngợp trước trải nghiệm chụp ảnh AR và VR trên Mặt Trăng – nó khiến tôi cảm thấy như đang bước vào thế giới khác!”

Lời cảm ơn từ lãnh đạo sau hội chợ

Ông Piyush Behal, Tổng Giám đốc của Sensations Group, bày tỏ lòng biết ơn: “Suốt hai mươi năm qua, Sensations Group luôn là một trụ cột trong ngành triển lãm, và bây giờ với những nỗ lực như SensXLabs và các giải pháp bán lẻ đổi mới như khung mô-đun, chúng tôi đã nắm bắt công nghệ và sáng tạo. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách tham quan đã khiến Hội chợ ExhibitorLIVE 2024 thành công rực rỡ. Sự hào hứng, tham gia và phản hồi tích cực của quý vị là động lực thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi trong việc liên tục đẩy mở rộng ranh giới sáng tạo. Sensations Group cam kết cung cấp những trải nghiệm phi thường, gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo dấu ấn lâu dài.”

“Sensations Group đạt được thành công đáng kể tại Hội chợ ExhibitorLIVE 2024. Ra mắt tại sự kiện này, phản hồi nhiệt tình từ khách tham quan vượt xa kỳ vọng của chúng tôi. Sự hào hứng và tham gia của khách tham quan đã thúc đẩy cam kết của chúng tôi trong việc đẩy mở rộng ranh giới sáng tạo. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình thú vị này, tạo ra những trải nghiệm thị giác và đột phá, gây ấn tượng mạnh mẽ và để lại dấu ấn lâu dài trong lĩnh vực công nghệ trải nghiệm.” nói ông Darshan Preet Singh, Giám đốc Công nghệ của SensXLabs.

Để biết thêm thông tin về Sensations Group và các sản phẩm dịch v

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.