Shweta Jhajharia được xếp hạng trong số 30 chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới trong 7 năm liên tiếp

Shweta tên trong số 30 huấn luyện viên giỏi nhất thế giới bảy năm liền

(SeaPRwire) –  

Southwark, London ngày 23 tháng 2 năm 2024  – Trong thế giới đào tạo doanh nghiệp năng động, có một cái tên nổi trội là . Một người phụ nữ Anh gốc Ấn Độ, Shweta đã tạo nên tiếng vang trong ngành, giúp bà có một vị trí trong danh sách 30 huấn luyện viên hàng đầu thế giới ấn tượng trong bảy năm liên tiếp. Là người sáng lập và là động lực thúc đẩy Growth Idea, Shweta không chỉ tạo ra một chỗ đứng cho riêng mình mà còn cách mạng hóa cách các doanh nghiệp tiếp cận sự tăng trưởng thông qua khuôn khổ 6M sáng tạo của mình.

Sinh ra tại Ấn Độ, Shweta Jhajharia chuyển đến Vương quốc Anh với tầm nhìn tạo ra tác động có ý nghĩa đối với môi trường kinh doanh. Hành trình của bà bắt đầu với niềm đam mê giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh và bà nhanh chóng nhận ra sức mạnh của đào tạo trong việc khai thác tiềm năng thực sự của chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Với nền tảng kinh doanh quốc tế từ một công ty FMCG toàn cầu và bằng MBA từ trường hàng đầu Ấn Độ, Shweta đã mang đến một góc nhìn độc đáo về việc đào tạo, kết hợp tư duy phân tích với tầm nhìn chiến lược.

Vào năm 2008, Shweta đã thực hiện một bước táo bạo khi thành lập Growth Idea, một công ty đào tạo doanh nghiệp cam kết chuyển đổi vận mệnh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Cách tiếp cận của bà hoàn toàn khác biệt – không phải là lời khuyên chung chung hay giải pháp đại trà. Thay vào đó, Shweta tập trung vào việc hiểu các thách thức riêng mà mỗi doanh nghiệp phải đối mặt và điều chỉnh chương trình đào tạo của mình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể đó.

Tác động của Shweta đối với các doanh nghiệp không hề nhỏ. Sự hiện diện liên tục của bà trong danh sách 30 huấn luyện viên hàng đầu thế giới trong bảy năm chứng tỏ tính hiệu quả và ảnh hưởng của bà trong cộng đồng đào tạo. Có rất nhiều câu chuyện thành công của , các doanh nghiệp trong mọi ngành đã trải qua quá trình chuyển mình đáng chú ý dưới sự hướng dẫn của Shweta.

Hành trình của Shweta Jhajharia từ Ấn Độ đến trở thành huấn luyện viên kinh doanh được công nhận trên toàn cầu là minh chứng cho sự cống hiến, đổi mới và niềm đam mê nuôi dưỡng sự tăng trưởng của bà dành cho doanh nghiệp. Là một nữ doanh nhân Anh gốc Ấn phá vỡ các rào cản trong ngành đào tạo, Shweta tiếp tục truyền cảm hứng cho các doanh nhân và huấn luyện viên đầy tham vọng. Thông qua Growth Idea và khuôn khổ tăng trưởng 6M, bà đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong thế giới kinh doanh và hỗ trợ vô số doanh nghiệp đạt được thành công chưa từng có. Câu chuyện của Shweta Jhajharia là câu chuyện về khả năng phục hồi, tầm nhìn và tác động sâu sắc mà một cá nhân có thể tạo ra đối với quỹ đạo của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Liên hệ truyền thông

Growth Idea

+44 207 627 1234

Trident House46 – 48 Webber St

Nguồn :Growth Idea

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.