Signals Thông báo Diễn giả chính Henry Shuck, CEO và Đồng sáng lập Zoominfo cho Hội nghị RevTech Summit

Linkedin Event 1

(SeaPRwire) –   Signals sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh RevTech với diễn giả chính Henry Shuck, Tổng giám đốc kiêm Nhà đồng sáng lập ZoomInfo tại Hội nghị thượng đỉnh RevTech, một sự kiện miễn phí, trực tuyến, diễn ra trong một ngày vào ngày 21 tháng 2 năm 2024, lúc 9 giờ sáng theo giờ PST.

Salt Lake City, Utah Ngày 30 tháng 1 năm 2024  – Signals, một công cụ tiếp thị AI tiên phong, hôm nay tự hào công bố Henry Shuck là diễn giả chính của Hội nghị thượng đỉnh RevTech. Henry đã giữ chức Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch tại ZoomInfo kể từ khi thành lập công ty năm 2007. ZoomInfo là giải pháp tình báo tiếp thị giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tiếp cận và phát triển khách hàng, đồng thời cung cấp dữ liệu, thông tin chi tiết và công nghệ thời gian thực cho hơn 30.000 công ty trên toàn thế giới. Henry là một doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực tình báo bán hàng và tạo nhóm khách hàng tiềm năng, ông đã thành lập DiscoverOrg (nay là ZoomInfo) khi mới 23 tuổi. Sự kiện diễn ra vào ngày 21 tháng 2 năm 2024, lúc 9 giờ sáng theo giờ PST và sẽ bắt đầu với bài phát biểu quan trọng được mong đợi, tại đó Henry sẽ tham gia cùng người điều phối David Elkington, Người sáng lập InsideSales.com, Nhà đồng sáng lập Signals và Silicon Slopes.  

Hội nghị thượng đỉnh là cơ hội để các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, hoạt động và quản lý bắt đầu năm 2024 với những hiểu biết từ các chuyên gia hàng đầu đã có thành tích được chứng minh. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của hơn 30 diễn giả trong số những nhà lãnh đạo thành công và sáng tạo nhất trong ngành, giới thiệu các phương pháp hay nhất, các công cụ thiết thực để tối đa hóa doanh thu và các chiến thuật tiếp cận thị trường. 

Dưới đây là một số diễn giả sẽ có mặt tại Hội nghị thượng đỉnh:  

  • Henry Shuck, Tổng giám đốc kiêm Nhà đồng sáng lập ZoomInfo 
  • David Elkington, Người sáng lập InsideSales.com và Nhà đồng sáng lập Signals và Silicon Slopes 
  • Emilia D’Anzica, Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Growth Molecules 
  • Mark Maughan, Giám đốc phụ trách phân tích và Phó chủ tịch cấp cao của Domo 
  • Sangram Vajre, Người sáng lập GTM Partners 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.