Sineng Electric Giới thiệu Các Giải pháp Năng lượng Mặt trời và Lưu trữ Năng lượng Thế hệ Tiếp theo tại RE+ 2023

LAS VEGAS, ngày 15 tháng 9 năm 2023 – Sineng Electric, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng, đã giới thiệu bộ sản phẩm thế hệ tiếp theo tại triển lãm RE+ 2023. Các sản phẩm đổi mới được trưng bày đã được thiết kế cẩn thận, phù hợp với mục tiêu tham vọng của nước Mỹ là giảm chi phí năng lượng mặt trời 60% trong thập kỷ tới.


Dẫn đầu cuộc Cách mạng Xanh với các giải pháp năng lượng mặt trời quy mô lớn

Các bộ chuyển đổi trung tâm 3.6/3.75MW sớm thu hút sự chú ý khi ra mắt với 2 MPPT và tỷ lệ DC/AC cao đảm bảo LCOE tối ưu. Dòng sản phẩm mở rộng đến các trạm biến áp 3.6/3.75MW, với bộ biến áp điện áp trung bình được tích hợp. Được thiết kế để mang lại sự tiện lợi tối đa, kích thước container 20 feet compact và thiết kế lắp ráp sẵn đơn giản hóa cả quy trình giao hàng và các thủ tục lắp đặt tiếp theo.

Được thể hiện bởi SP-350K-USH, giải pháp bộ chuyển đổi chuỗi năng lượng mặt trời của Sineng Electric mang lại sự linh hoạt đặc biệt trong nhiều tình huống. Được trang bị 12 MPPT, hỗ trợ lên đến 32 chuỗi và tỷ lệ DC/AC linh hoạt, sản phẩm được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong khi hiệu suất CEC 98,5% của nó đảm bảo hiệu suất và năng suất cao hơn.

Giải pháp lưu trữ năng lượng quy mô lớn để tối ưu hóa LCOS

Một điểm nổi bật trong bộ sưu tập của Sineng là trạm biến áp 3,45/4MW, bao gồm hai bộ PCS trung tâm 1,725/2MW và một bộ biến áp. Nó được thiết kế để tương thích với pin trên 306Ah. Với tính năng tản nhiệt thay đổi pha, xếp hạng bảo vệ NEMA loại 3R và hiệu suất PCS lên đến 98,9%, trạm biến áp 3,45/4MW MV kết hợp một cách hoàn hảo giữa hiệu suất, độ tin cậy và an toàn.

Điểm nhấn cũng rơi vào các trạm biến áp MV 2,4-4MW, một tổ hợp của PCS chuỗi 200kW. Việc kết hợp quản lý pin cấp kệ dịch chuyển sang khả năng sạc và xả tăng cường, trong khi thiết kế mô-đun đẩy nhanh quá trình thay thế tại chỗ, đáng kể tăng khả dụng hệ thống.

Ông Qiang Wu, Chủ tịch Sineng Electric, nhấn mạnh: “Thông qua loạt sản phẩm rộng rãi đáp ứng nhu cầu đa dạng, Sineng Electric nỗ lực định nghĩa lại ranh giới ngành, thúc đẩy sự thay đổi và trở thành lực đẩy trong hành trình hướng tới một tương lai thân thiện với môi trường hơn.”

Về Sineng

Sineng Electric Co., Ltd. là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về danh mục sản phẩm toàn diện bao gồm bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô tiện ích, thương mại và dân dụng. Với bốn trung tâm R&D, ba nhà máy sản xuất và công suất sản xuất hàng năm 40GW, cam kết của Sineng với đổi mới công nghệ đã giúp nhiều người tiếp cận năng lượng hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy và bền vững.