Singleron ra mắt bộ dụng cụ xây dựng thư viện AccuraCode® TCR, nâng cao hiệu quả và tính kinh tế của việc lập hồ sơ TCR quy mô lớn

COLOGNE, Đức, 13 tháng 9 năm 2023 Singleron đã công bố ra mắt bộ dụng cụ xây dựng thư viện AccuraCode® TCR cho việc thiết lập hồ sơ thụ thể tế bào T (TCR) xuyên suốt cao. Nó cho phép phân tích đồng thời hàng trăm mẫu cho các tế bào gốc lympho T, sử dụng gen, các mẫu kết hợp V(D)J và đa dạng, tất cả được hỗ trợ bởi các pipeline phân tích sinh học phù hợp.

Sản phẩm được xây dựng dựa trên công nghệ mã vạch phân tử của Singleron, cho phép nhiều mẫu 96 hoặc 384 trong một phản ứng xây dựng thư viện duy nhất. Sản phẩm mới này giảm đáng kể chi phí và thời gian cần thiết cho việc thiết lập hồ sơ TCR quy mô lớn. Bộ dụng cụ xây dựng thư viện AccuraCode TCR trao quyền cho các nhà nghiên cứu để có được bức tranh rõ ràng về những thay đổi động của hệ miễn dịch thích ứng trong sức khỏe và bệnh tật.

Y học chính xác đòi hỏi sự hiểu biết chính xác về các cơ chế nằm dưới sự khác biệt sinh học. Các tế bào T đóng vai trò trung tâm trong phản ứng miễn dịch thích ứng của chúng ta. Chúng liên tục phát hiện và chiến đấu với các mầm bệnh và các tế bào bất thường, bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh tật. Do đó, xác định các tế bào T hoạt động ảnh hưởng tích cực đến quá trình bệnh có thể mở đường cho việc phát triển thuốc và cuối cùng dẫn đến các liệu pháp mới.

Ngoài tiềm năng ứng dụng của nó trong việc nghiên cứu hệ miễn dịch thích ứng ở cấp độ dân số, AccuraCode TCR cũng tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu về các dấu ấn sinh học, mục tiêu thuốc, miễn dịch học, bệnh truyền nhiễm và tự miễn. Trong liệu pháp miễn dịch ung thư, các ứng dụng của nó bao gồm thiết lập hồ sơ các tế bào bạch cầu xâm nhập khối u và đánh giá đa dạng TCR của chúng để điều trị ung thư cá nhân hóa.

Mô tả sản phẩm đầy đủ và thông tin đặt hàng có thể được tìm thấy tại https://singleron.bio/product/detail-29.html 

Về Singleron:

Được thành lập vào năm 2018, Singleron Biotechnologies GmbH phát triển và thương mại hóa các sản phẩm đa hệ gen đơn bào có thể được sử dụng trong cả nghiên cứu và cài đặt lâm sàng. Danh mục sản phẩm hiện tại của nó bao gồm các thiết bị, thiết bị vi điện tử, hóa chất, phần mềm phân tích và các giải pháp cơ sở dữ liệu tạo điều kiện cho việc phân tích tế bào đơn cao thông lượng. Dịch vụ mẫu của Singleron cung cấp thực hiện chuyên môn và tạo ra các kết quả chất lượng cao cho giới học thuật, phòng khám và công ty công nghệ sinh học.

Hiện tại công ty có văn phòng, phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất tại Đức, Singapore, Trung Quốc và Mỹ. Các sản phẩm của nó được sử dụng trong gần 3000 phòng thí nghiệm trong bệnh viện, viện nghiên cứu và công ty dược phẩm.

https://singleron.bio