SkillNet Solutions Giới thiệu “Beyond Headless”

(SeaPRwire) –  

San Jose, California ngày 14 tháng 5 năm 2024 – SkillNet Solutions, nhà sản xuất Thương mại Hiện đại và nhà lãnh đạo toàn cầu trong chuyển đổi kỹ thuật số, tự hào công bố ra mắt khuôn khổ tăng tốc mới cách mạng. Giải pháp đầu tiên trên thế giới này mang đến cho doanh nghiệp khả năng khởi động nhanh chóng hành trình không đầu mối với tự do, độ linh hoạt và kiểm soát chưa từng thấy trong việc xây dựng, quản lý và mở rộng cửa hàng trực tuyến của mình.

Khối xây dựng cơ bản tuyệt vời cho một giao diện thống nhất

Beyond Headless của SkillNet là khuôn khổ tăng tốc độc lập nền tảng dựa trên công nghệ tiểu trang đầu, mở ra một thời đại mới trong phát triển ứng dụng web. Khuôn khổ cắt đỉnh này đóng vai trò là nền tảng cấu trúc hướng dẫn quá trình phát triển, cung cấp tập hợp các hướng dẫn, thành phần có thể sử dụng lại và chức năng đã được xây dựng sẵn giúp các lập trình viên nhanh chóng tạo ra các ứng dụng linh hoạt, có thể mở rộng và tùy chỉnh được. Nó giải phóng doanh nghiệp khỏi các cấu trúc và công nghệ cứng nhắc do khuôn khổ truyền thống áp đặt, hạn chế tính linh hoạt và sáng tạo.

Tương thích với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu

Beyond Headless hỗ trợ bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào hiện nay – và trong tương lai – trao quyền cho doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư công nghệ phù hợp với nhu cầu chiến lược khi chúng phát triển. Các tích hợp sẵn có hiện tại cho các nền tảng từ các nhà cung cấp hàng đầu bao gồm Oracle Commerce Cloud, Magento, Shopify, Spryker, KIBO, VTEX cũng như các giải pháp CMS và Tìm kiếm hàng đầu.

Xây dựng trên công nghệ mạnh mẽ, thân thiện với lập trình viên

Khuôn khổ của SkillNet sử dụng công nghệ mạnh mẽ bao gồm Next.js (khuôn khổ React), Node.js (môi trường chạy bên máy chủ), TypeScript (nâng cao chất lượng mã) và NRWL (luồng phát triển hiệu quả). Kiến trúc vi điện toán cho phép các lập trình viên sử dụng song song nhiều ngôn ngữ lập trình và công nghệ khác nhau, thúc đẩy sáng tạo và tùy chỉnh nhanh hơn, tối ưu hóa việc sử dụng nhân lực.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi giới thiệu khuôn khổ ‘Beyond Headless’ của SkillNet, một giải pháp cách mạng cho phép doanh nghiệp tái tưởng tượng cửa hàng trực tuyến của mình với độ linh hoạt và khả năng mở rộng chưa từng thấy,” ông Anurag Mehta, Giám đốc điều hành của SkillNet Solutions Inc. cho biết. “Cách tiếp cận đột phá này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy chuyển đổi số và mang lại giá trị xuất sắc cho khách hàng trong bối cảnh thương mại điện tử đang thay đổi nhanh chóng.”

Bước tiếp theo trong đổi mới thương mại điện tử!

Để tìm hiểu thêm về cách Beyond Headless có thể chuyển đổi chiến lược thương mại điện tử của bạn, hãy lên lịch thử nghiệm cá nhân với đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ báo chí

SkillNet Solutions Inc.

408.522.3600

3031 Tisch Way, Suite 1000 San Jose, CA 95128

Nguồn: SkillNet Solutions Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.