SkillNet Solutions triển khai giải pháp Oracle Retail, mang lại thành công vượt trội cho Portabella

Portabella

(SeaPRwire) –   Giải pháp bán lẻ Oracle thúc đẩy sự tăng trưởng và chiến lược đa kênh thương mại của Portabella

San Jose, California ngày 7 tháng 2 năm 2024 – San Jose, California, và New York, New York

SkillNet Solutions, nhà sản xuất Thương mại Hiện đại toàn cầu và Portabella, nhà bán lẻ đặc sản nam giới hàng đầu, rất vui mừng thông báo về sự hoàn thành thành công hành trình chuyển đổi kỹ thuật số quy mô lớn của Portabella. Chuyên môn sâu rộng của SkillNet trong các giải pháp bán lẻ Oracle đã đóng vai trò then chốt trong việc hiện đại hóa hoạt động bán lẻ trực tiếp của Portabella, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết phát triển và trải nghiệm khách hàng xuất sắc của nhà bán lẻ.

Đặt tại trung tâm thành phố New York, Portabella là cửa hàng đặc sản nam giới tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Với bộ sưu tập đa dạng nhất về xu hướng thời trang mới nhất bao gồm quần áo, giày dép và phụ kiện, Portabella có nhiều thương hiệu nổi bật, bao gồm các cửa hàng Portabella, Fino, Quails và Archie Jacobson. Bộ sưu tập đa dạng này được lựa chọn kỹ lưỡng từ mạng lưới hơn 600 nhà cung cấp và nhà phân phối.

Đã tăng cường mạnh mẽ sự hiện diện thương mại điện tử, Portabella đã khởi động một sứ mệnh nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng đa kênh bằng cách hiện đại hóa hệ thống thanh toán tại điểm bán, đảm bảo trải nghiệm mua sắm suôn sẻ, nhất quán và hiện đại cho khách hàng trân trọng của mình.

“Đối tác của chúng tôi với SkillNet Solutions đã mang lại sự chuyển đổi to lớn. Để thúc đẩy sự tăng trưởng, nắm bắt chiến lược đa kênh và đảm bảo trải nghiệm khách hàng đồng nhất trên tất cả các thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi đã hợp tác với SkillNet để hiện đại hóa hệ thống bán lẻ trực tiếp của chúng tôi.” Nói Karl Ashmawy, Chủ tịch của Portabella “Chuyên môn sâu rộng của họ trong các giải pháp bán lẻ Oracle đã đóng vai trò then chốt trong thành công của chúng tôi.”

Portabella đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc với việc triển khai Hệ thống thanh toán điểm bán (POS) và Oracle Retail Xstore Office. Giải pháp tích hợp này phục vụ như nền tảng công nghệ cho sự tăng trưởng của Portabella, cho phép cung cấp trải nghiệm mua sắm xuất sắc và tương tác suôn sẻ cho khách hàng trên tất cả các kênh.

“Chúng tôi rất vui mừng được là một phần trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số đáng kinh ngạc của Portabella. Chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong các giải pháp bán lẻ Oracle đã giúp chúng tôi thiết kế một giải pháp chính xác cho nhu cầu độc đáo của Portabella.” Nói Giám đốc điều hành của SkillNet Solutions Inc. “Đối tác này nhấn mạnh cam kết chung của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và vị thế Portabella cho tương lai thịnh vượng.”

Về SkillNet

SkillNet Solutions, Nhà sản xuất Thương mại Hiện đại cung cấp dịch vụ tư vấn và công nghệ cho các công ty chuyển đổi số kinh doanh của họ sang thương mại hiện đại. Chúng tôi kết hợp các khả năng kỹ thuật, đổi mới, ngành bán lẻ và thiết kế hàng đầu để cho phép nhà bán lẻ cung cấp trải nghiệm mua sắm suôn sẻ.

SkillNet hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành như Oracle và AWS để tăng cường trải nghiệm đa kênh. Kể từ năm 1996, chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm nhà bán lẻ trên 53 quốc gia để mang lại doanh thu và tăng trưởng cao hơn. Các giải pháp đoạt giải của chúng tôi cũng giúp các thương hiệu toàn cầu trong bán lẻ truyền thống, CPG, ô tô, quần áo, rượu, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, viễn thông và F & B thực hiện lời hứa về thương mại hiện đại.

Về Portabella

Đặt tại trung tâm thành phố New York, Portabella là cửa hàng đặc sản nam giới tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Với bộ sưu tập đa dạng nhất về xu hướng thời trang mới nhất bao gồm quần áo, giày dép và phụ kiện, Portabella có nhiều thương hiệu nổi bật, bao gồm các cửa hàng Portabella, Fino, Quails và Archie Jacobson. Bộ sưu tập đa dạng này được lựa chọn kỹ lưỡng từ mạng lưới hơn 600 nhà cung cấp và nhà phân phối.

Liên hệ báo chí

SkillNet

+1.408.522.3600

3031 Tisch Way, Suite 1000 San Jose, CA 95128

Nguồn: skillnetinc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.