Slenergy sẽ ra mắt giải pháp năng lượng mặt trời iShare-Home đột phá cho thị trường Ý tại Ý

FRANKFURT, Đức, 15 tháng 9 năm 2023 Trong một thế giới ngày càng tập trung vào cuộc sống bền vững và các giải pháp năng lượng tái tạo, Slenergy đã nổi lên như một lực lượng tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời gia dụng. Sau thành công của lần ra mắt đầu tiên tại Đức vào tháng Năm năm nay, công ty hiện đang chuẩn bị cho một thông báo đột phá khác. Slenergy sắp giới thiệu giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện cải tiến của mình, iShare-Home được thiết kế riêng cho thị trường Ý, tại một sự kiện độc quyền ở Milan vào ngày 13 tháng 10.

Giải pháp năng lượng gia đình toàn diện iShare-Home của Slenergy
Giải pháp năng lượng gia đình toàn diện iShare-Home của Slenergy

Hành trình bền vững của Slenergy bắt đầu với cam kết làm cho năng lượng mặt trời trở nên dễ tiếp cận và đơn giản hóa cho các chủ nhà. Sự tham gia tích cực của công ty vào các sự kiện nổi tiếng như SNEC và Intersolar đã củng cố danh tiếng của nó như một nhà lãnh đạo trong các giải pháp năng lượng mặt trời gia đình. Trong các sự kiện này, giải pháp iShare-Home đã thu hút được sự chú ý đáng kể về thiết kế sản phẩm tiêu chuẩn và mô-đun hóa, quy trình lắp đặt đơn giản và hệ thống quản lý năng lượng thông minh.

Kể từ khi ra mắt vào tháng Năm, Slenergy đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trên bức tranh năng lượng mặt trời châu Âu, đặc biệt là ở Đức. Hỗ trợ toàn diện của công ty tại địa phương, bao gồm trước bán hàng, bán hàng, hậu mãi và dịch vụ sản phẩm, đã góp phần vào thành công của nó trên thị trường Đức. Các kỹ sư của Slenergy vừa kết thúc chuyến lưu diễn đào tạo và hướng dẫn kéo dài một tháng khắp Đức, với các phòng kỹ thuật một cửa tiếp tục được triển khai.

Tại Tây Ban Nha, Slenergy duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của mình bằng cách thành lập công ty con và kho hàng tại Madrid và thiết lập mạng lưới các đối tác kênh chủ chốt địa phương. Sự tham gia sắp tới của công ty con Tây Ban Nha vào Diễn đàn năng lượng mặt trời UNEF X càng nhấn mạnh cam kết của công ty đối với việc chia sẻ kiến thức và phát triển công nghiệp.

Sự kiện ở Milan sẽ là nền tảng để Slenergy giới thiệu tầm nhìn của mình cho các giải pháp năng lượng mặt trời gia đình ở Ý. Sau nhiều năm nghiên cứu chăm chỉ và phân tích thị trường, Slenergy đã phát triển các giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện được thiết kế riêng cho thị trường Ý. Dưới sự dẫn dắt của nguyên tắc làm cho cuộc sống dễ dàng hơn thông qua năng lượng dễ dàng, công ty nhằm mở rộng lợi ích của năng lượng xanh đến các hộ gia đình Ý, cuối cùng đóng góp vào sự độc lập năng lượng của họ.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Slenergy tại Ý được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 10 tại khách sạn Excelsior Gallia ở Milan. Các chuyên gia có uy tín trong ngành năng lượng mới của Ý sẽ được mời đến chứng kiến ví dụ sáng chói về sự đổi mới, giải pháp năng lượng gia đình toàn diện iShare-Home. Hơn nữa, trong sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thảo luận nhằm thúc đẩy sự nghiệp của một hành tinh bền vững hơn.