Snoop Dogg kiện Walmart – Post vì phá hoại thương hiệu ngũ cốc của mình

Snoop Dogg

(SeaPRwire) –   Công ty Post và Walmart hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện khi rapper Snoop Dogg đã kiện họ vì làm hỏng thương hiệu bột ngũ cốc của anh ấy ‘Snoop Cereal’. Đơn khiếu nại đã được nộp vào Thứ Ba.

Thành phố New York, New York ngày 7 tháng 2 năm 2024 – Rapper Snoop Dogg và Master P đang rất tức giận và đã kiện Walmart và Post Consumer Brands vì làm hỏng thương hiệu bột ngũ cốc của họ. Họ tuyên bố rằng hai công ty lớn đã cố gắng làm suy yếu thương hiệu bột ngũ cốc của họ với “hành động độc ác” và “thủ đoạn gian manh”. Vụ kiện được nộp vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 2 bởi công ty của các rapper có tên là Broadus Foods. Họ tuyên bố rằng Post đã bí mật thỏa thuận và “đảm bảo rằng Snoop Cereal sẽ không có sẵn cho người tiêu dùng”. Cáo buộc tiếp tục và họ nói rằng Post sẽ “phát sinh chi phí khổng lồ sẽ loại bỏ bất kỳ lợi nhuận nào.”

Luật sư danh tiếng Benjamin Crump đại diện cho Broadus Foods và ông nói rằng động thái kinh doanh này đã diễn ra sau sự bất đồng khi Calvin Broadus, được biết đến nhiều hơn với cái tên Snoop Dogg và Master P từ chối bán công ty của họ cho Post. Trong đơn khiếu nại vào Thứ Ba, Crump nói rằng Post đã tích cực “ngăn cản Snoop Cereal khỏi bị bán hoặc sản xuất bởi bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào,” do từ chối và cố gắng “siết nền Broadus Foods ra khỏi thị trường”. Khổng lồ bán lẻ Walmart cũng được đề cập trong đơn khiếu nại với tư cách là bị đơn. Luật sư viết thêm, “Post thực sự làm việc với Walmart để đảm bảo rằng không có hộp nào của Snoop Cereal sẽ xuất hiện trên kệ cửa hàng.” Walmart không tích cực tham gia tranh chấp nhưng nói trong một tuyên bố rằng “Chúng tôi sẽ trả lời phù hợp với Tòa án khi chúng tôi được phục vụ với đơn khiếu nại.”

Theo đơn khiếu nại vào Thứ Ba, thương hiệu Broadus Foods và Snoop Cereal được ra mắt vào năm 2022 với mục tiêu “bổ sung sự đa dạng cho ngành công nghiệp thực phẩm” trong khi tạo ra một di sản. Họ tiếp cận Post để sản xuất và phân phối và được coi là một thỏa thuận đối tác nhưng Post trực tiếp muốn mua lại công ty mà các rapper từ chối. Có lẽ, “khổng lồ bữa sáng” Post sợ mất thị trường. Thay vì giúp thương hiệu này phát triển riêng biệt, công ty tuyên bố sẽ “đối xử với Snoop Cereal như một trong những thương hiệu của chính mình” và làm việc với các nhà bán lẻ lớn để làm hỏng nó. Vụ kiện tiếp tục tuyên bố rằng cả hai công ty đều thực hiện âm mưu dân sự.

Media Contact

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.