SPJ Electronics Mở rộng Phạm vi Hoạt động Tại Nhiều Quốc gia ở Châu Phi

Screenshot 2024 03 28 125002

(SeaPRwire) –   SPJ Electronics, một nhà cung cấp hàng đầu về đồ điện gia dụng và điện tử có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 28 tháng 3 năm 2024 – SPJ Electronics, một nhà cung cấp hàng đầu về đồ điện gia dụng và điện tử có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, tự hào thông báo về việc mở rộng kinh doanh sang nhiều quốc gia ở châu Phi.

Việc mở rộng sang các quốc gia bao gồm Bangui, Guinea; Lusaka, Zambia; Kampala, Uganda; Maputo, Mozambique; Conakry, Guinea; Antananarivo, Madagascar; Abidjan, Bờ Biển Ngà; Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; Luanda, Angola; và Douala, Cameroon đánh dấu một cột mốc chiến lược đối với SPJ Electronics. Bằng cách tiến vào những thị trường sôi động này, SPJ Electronics hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các thiết bị điện gia dụng và điện tử đáng tin cậy và sáng tạo.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi thông báo về việc mở rộng kinh doanh sang nhiều quốc gia ở châu Phi,” ông Jai Kishan Tewani, Giám đốc điều hành của SPJ Electronics cho biết. “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các công nghệ tiên tiến nhất và sản phẩm xuất sắc nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của họ. Việc mở rộng này giúp chúng tôi tiếp cận được với những đối tượng mới và tăng cường cam kết mang lại sự xuất sắc.”

SPJ Electronics cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng bao gồm tivi, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng và các thiết bị điện gia dụng nhỏ. Với trọng tâm là đổi mới, độ bền và giá cả phải chăng, SPJ Electronics đã xây dựng được danh tiếng trong ngành công nghiệp điện tử.

Như một phần của chiến lược mở rộng, SPJ Electronics sẽ thiết lập các đối tác với các nhà phân phối và nhà bán lẻ địa phương nhằm đảm bảo sản phẩm của hãng có sẵn rộng rãi trên thị trường. Bằng cách hợp tác với các đối tác đáng tin cậy, SPJ Electronics hướng tới việc cung cấp cho khách hàng tại các khu vực này quyền tiếp cận thuận tiện với toàn bộ các sản phẩm của hãng.

Với việc mở rộng sang nhiều quốc gia ở châu Phi, SPJ Electronics khẳng định vị thế dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp đồ điện gia dụng và điện tử. Công ty tiếp tục cam kết thúc đẩy đổi mới, thúc đẩy tăng trưởng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng trên mọi thị trường.

Để biết thêm thông tin về SPJ Electronics và các sản phẩm, vui lòng truy cập

Screenshot 2024 03 28 125035

Liên hệ báo chí

SPJ Electronics

OFFICE NO. 1210-1211, REGAL TOWER, BUSINESS BAY,

Nguồn: SPJ Electronics

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.