Squire Technologies, Inc thuê nhà sáng lập EfexxApps, Erik Ramos làm việc khi EfexxApps tạm biệt

Commander on Mobile

(SeaPRwire) –   Công ty Công nghệ hàng đầu Mở rộng Phạm vi hoạt động trong Ngành Thuận tóc

Thành phố New York, New York Tháng 3 20, 2024  – Squire Technologies, Inc., một công ty công nghệ nổi tiếng chuyên về phần mềm giải pháp cho ngành thuận tóc, rất vui mừng thông báo về thỏa thuận then chốt với EfexxApps và việc tuyển dụng người sáng lập Erik Ramos của EfexxApps vào đội ngũ SQUIRE. Thỏa thuận chiến lược này sẽ mang lại sự chuyển tiếp suôn sẻ cho khách hàng của EfexxApps sang SQUIRE và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của SQUIRE khi củng cố vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực công nghệ thuận tóc.

Squire Technologies luôn nằm trong hàng ngũ tiên phong cách mạng hóa ngành thuận tóc với các giải pháp phần mềm đột phá của mình. Bằng cách cung cấp cho các tiệm thuận tóc các công cụ tiên tiến nhằm tối ưu hóa hoạt động, nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, Squire đã khẳng định vị thế là đối tác đáng tin cậy của các chủ tiệm và chuyên viên thuận tóc trên toàn cầu.

Năm 2014, Erik Ramos bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình và sáng lập ra EfexxApps. Nhận thấy nhu cầu về ứng dụng di động đo lường trong ngành thuận tóc, Erik đã phát triển mạnh mẽ bằng cách cung cấp các giải pháp ứng dụng đo lường nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.

Chuyên môn và sự nỗ lực của Erik đã dẫn đến một hợp tác thành công với Tyrik Jackson, người chiến thắng cuộc thi Bronner Brothers Barber Battle năm 2006. Cùng nhau, họ đã phát triển một ứng dụng cho tiệm thuận tóc của Tyrik, đánh dấu sự khởi đầu thành công của quan hệ hợp tác quảng bá của họ và mở đường cho những thành tựu tiếp theo.

Trong thỏa thuận, Squire Technologies đã tuyển dụng Erik Ramos để tạo ra nội dung thuyết phục cho các nền tảng truyền thông xã hội của họ. Bước đi chiến lược này kết hợp chuyên môn của Erik và vị thế dẫn đầu thị trường của Squire, đảm bảo một giải pháp toàn diện hơn cho khách hàng của họ.

Thỏa thuận với EfexxApps có thể đặt ra những câu hỏi đối với khách hàng hiện tại của Erik. Tuy nhiên, Squire Technologies hiểu tầm quan trọng của sự chuyển tiếp suôn sẻ và đã hết lòng cung cấp một giai đoạn ân hạn sáu tháng cho khách hàng chuyển sang nền tảng của Squire. Điều này đảm bảo dịch vụ liên tục và cho phép khách hàng hưởng lợi từ các giải pháp phần mềm tiên tiến của Squire.

Hiện tại, Erik đang tích cực liên lạc với khách hàng của mình để thúc đẩy sự chuyển tiếp suôn sẻ sang Squire. Anh cam kết cung cấp cho khách hàng trung thành một trải nghiệm phần mềm nâng cao và đảm bảo sự hài lòng của họ trong suốt quá trình.

Quan hệ đối tác giữa Erik Ramos và Squire Technologies đại diện cho một chương mới trong hành trình của cả hai. Bằng cách kết hợp chuyên môn và nguồn lực, họ sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành thuận tóc và cung cấp các giải pháp không đối thủ cho chủ tiệm và chuyên viên thuận tóc.

Về Squire Technologies:
SQUIRE là hệ thống quản lý kinh doanh được thiết kế riêng cho nhu cầu của các thợ cắt tóc, chủ tiệm và cộng đồng của họ. Họ cung cấp các công cụ, nguồn lực và hướng dẫn tùy chỉnh để giúp các thợ cắt tóc ở mọi trình độ và kinh nghiệm thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn, quản lý hiệu quả hoạt động tiệm của họ và tăng doanh thu. Từ đặt lịch và mở tiệm mới đến bảng điều khiển thu nhập thời gian thực và xây dựng mối quan hệ khách hàng bền vững, SQUIRE hỗ trợ chủ tiệm kết nối nghề thủ công cá nhân và mục tiêu kinh doanh một cách trơn tru. Được thành lập vào năm 2015, SQUIRE được tin tưởng bởi các thợ cắt tóc tại hơn 3.000 tiệm và xử lý hơn 1 tỷ USD thanh toán tại hơn một ngàn thành phố trên toàn cầu.

Về EfexxApps:
EfexxApps là một công ty phát triển ứng dụng nổi tiếng được sáng lập bởi Erik Ramos vào năm 2014. Nhờ quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo ngành như Tyrik Jackson và Jay Majors, EfexxApps đã củng cố danh tiếng là nhà cung cấp các ứng dụng đo lường tùy chỉnh nhằm tăng cường thương hiệu tiệm thuận tóc.

SQUIRE Black Square

Liên hệ báo chí

SQUIRE

Nguồn: Squire Technologies, Inc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.