StockRaven nâng cao độ chính xác dự báo chứng khoán với bản nâng cấp phần cứng đột phá

StockRaven Logo

(SeaPRwire) –   Nền tảng nghiên cứu cổ phiếu tiên phong hiện sử dụng máy chủ Nvidia DGX-2 cao cấp để tăng cường sức mạnh thuật toán AI.

Dover, Delaware ngày 7 tháng 3 năm 2024 – Có thể AI dự đoán chính xác xu hướng cổ phiếu không? Bằng chứng ngày càng cho thấy câu trả lời là có, nhưng nó đòi hỏi phải sử dụng phần cứng tốt nhất có thể để cải thiện kết quả. StockRaven, một công ty nghiên cứu cổ phiếu độc lập chuyên về dự đoán giá cổ phiếu thị trường chứng khoán Mỹ bằng AI, đã công bố một cải tiến đáng kể cho quy trình phát triển thuật toán của mình. Công ty gần đây đầu tư vào máy chủ Nvidia DGX-2 tiên tiến, một máy tính mạnh mẽ được thiết kế để nâng cao độ chính xác và độ tin cậy của mô hình dự báo của nó.

“StockRaven đang dẫn đầu trong đổi mới sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến để giải mã những đặc điểm phức tạp của thị trường,” theo lời người phát ngôn của công ty. “Việc bổ sung máy chủ mới gần đây nhấn mạnh cam kết của chúng tôi về độ chính xác và độ tin cậy. Phần cứng nâng cao này tăng cường khả năng của chúng tôi, trao quyền cho nhà đầu tư với những quyết định thông thái hơn.”

Phần cứng nâng cấp nhấn mạnh cam kết của StockRaven trong việc khai thác những tiến bộ mới nhất trong học máy và học sâu, những công nghệ có thể xử lý tập dữ liệu rộng lớn, nhận diện mẫu phức tạp và đưa ra dự đoán chính xác về giá cổ phiếu trong tương lai, vượt xa phương pháp phân tích truyền thống.

Các thuật toán học máy, là nền tảng của mô hình dự đoán của StockRaven, ban đầu phát hiện mối quan hệ trong dữ liệu lịch sử để dự đoán. Sau đó, các kỹ thuật học sâu tiên tiến của nó, bao gồm mạng nơ-ron, tiếp tục tinh chỉnh phân tích, gần như quá trình nhận thức con người.

Một mô hình dự đoán mạnh mẽ xem xét biến động giá trong quá khứ, khối lượng giao dịch và các chỉ số tài chính liên quan khác. Đánh giá hiệu suất liên quan đến kiểm tra ngược lịch sử kỹ lưỡng, điều chỉnh tham số liên tục để tăng độ chính xác.

StockRaven thừa nhận vai trò quan trọng của những đột phá AI mới nhất trong việc phân tích và dự đoán xu hướng thị trường chứng khoán. Công cụ này có thể xử lý lượng thông tin khổng lồ, phát hiện mẫu mà con người có thể bỏ lỡ.

Đến nay, công nghệ phần mềm và phần cứng của nền tảng đã chứng minh thành công đáng kể trong dự đoán giá cổ phiếu. StockRaven tin rằng việc mua máy chủ Nvidia DGX-2 cao cấp sẽ tăng đáng kể độ chính xác và độ tin cậy của quy trình dự báo.

Tuy nhiên, StockRaven nhấn mạnh cần tiếp cận thận trọng và thông tin trong dự báo thị trường chứng khoán. Mặc dù công cụ học máy và học sâu cách mạng hóa độ chính xác dự đoán, các thuật toán chỉ có thể dự đoán một phần biến động thị trường. Các yếu tố bên ngoài có thể giới thiệu biến động, nhấn mạnh tầm quan trọng của phân tích toàn diện.

“Tương lai sáng sủa cho dự án của chúng tôi,” người phát ngôn của StockRaven tiếp tục. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện mọi khía cạnh của hệ thống khi chúng trở nên khả dụng và cung cấp kết quả tốt nhất có thể cho người theo dõi của chúng tôi. Những tháng và năm tới sẽ ngày càng thú vị.”

Để biết thêm chi tiết về cách tiếp cận đột phá của StockRaven trong dự báo cổ phiếu, vui lòng truy cập .

Về StockRaven

StockRaven là một thuật toán dự báo cổ phiếu tiên phong được thiết kế cho cổ phiếu niêm yết tại Mỹ. Sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến, StockRaven dự đoán giá cổ phiếu cho những năm tới đến năm 2040. Thuật toán thu thập dữ liệu từ nhà cung cấp tài chính uy tín, xử lý dữ liệu kỹ thuật và cơ bản, và sử dụng thuật toán học sâu phức tạp cho dự đoán giá cổ phiếu chính xác.

Liên hệ báo chí

StockRaven.com

8 The Green Ste A

Nguồn: StockRaven

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.