Sự kiện Gala Dinner Nhận Diện Thương Hiệu Quốc Tế Thượng Hải 2023 chứng kiến khoảnh khắc vinh danh các chủ thương hiệu được chứng nhận xuất sắc

(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, Malaysia, Nov. 20, 2023 — Được tổ chức bởi ShangHai Business Media, bữa tiệc Gala “ShangHai International Brand Recognition” năm 2023 đã diễn ra tại PARKROYAL COLLECTION KUALA LUMPUR. Là hội nghị chứng nhận thương hiệu doanh nghiệp uy tín nhất tại Malaysia, sự kiện đã tập hợp lãnh đạo các doanh nghiệp Malaysia và Singapore trong trang phục lộng lẫy nhất để cùng chứng kiến thành tựu vinh dự của các doanh nghiệp.

As Malaysia's most influential corporate brand certification conference, the ShangHai International Brand Recognition Gala Dinner 2023 gathered entrepreneurs from Malaysian and Singaporean businesses in their finest attire to collectively witness the honored achievements of enterprises.
Là hội nghị chứng nhận thương hiệu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất tại Malaysia, bữa tiệc Gala ShangHai International Brand Recognition năm 2023 đã tập hợp các doanh nhân từ các doanh nghiệp Malaysia và Singapore trong trang phục lộng lẫy nhất để cùng chứng kiến thành tựu vinh dự của các doanh nghiệp.

ShangHai International Brand Recognition (SIR) là hệ thống công nhận đặc biệt dành cho Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, F&B, Nhà sản xuất và Học viện, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các dấu hiệu nhận diện thương hiệu và bảo vệ người tiêu dùng khỏi bị lợi dụng các hành vi thương mại không minh bạch. Và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau giữa thương hiệu và người tiêu dùng nhằm thúc đẩy môi trường kinh doanh cân bằng, hài hòa trên thị trường.

Là cơ quan truyền thông kinh doanh Trung Quốc lâu đời nhất thế giới, ShangHai Business Media hướng tới việc giúp xây dựng niềm tin và sự tự tin của người tiêu dùng đối với các thương hiệu thông qua “ShangHai International Brand Recognition” và hỗ trợ các công ty xây dựng hình ảnh thương hiệu chất lượng cao, do đó nâng cao vị thế thị trường của công ty.

Bữa tiệc Gala “ShangHai International Brand Recognition” bắt đầu với sự xuất hiện của các VIP hàng đầu, bao gồm bà Datin Dr. Cherlin Cheah, CEO của ShangHai Media Sdn Bhd, Datuk Michael Kang, cựu Chủ tịch SME MALAYSIA & Cố vấn danh dự của ShangHai Business Media, ông CM Wong, Người sáng lập & CEO của SBS Group Holdings Bhd, bà Elaine Piah, Đồng sáng lập của SBS Group Holdings Bhd, bà Wong Chui Ling, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của AW Communications & Cố vấn danh dự của ShangHai Business Media, Dato’ Alfred Soh, Giám đốc điều hành của Felement Group, ông Liang Foo Kuan, Giám đốc điều hành của Big Onion Food Caterer Sdn Bhd, Cố vấn danh dự của ShangHai Business Media, ông Martin Lim, CBO của SBS Group Holdings Bhd, bà Viyern Ngew, CMO của MediCap Healthcare Hub, ông David Tang, Trưởng phòng Kinh doanh của Vorra Window Film Malaysia, ông Joshua Chan, Người sáng lập của WinePlug, ông Lee Hong Leong Giám đốc Kinh doanh của Am13 Car Group, ông Kenneth, Giám đốc của D Vision Fundamental, và ông Jason Liew, CEO của Visual Solutions (M) Sdn Bhd.

Bà Datin Dr. Cherlin Cheah nói trong bài phát biểu của mình: “ShangHai International Brand Recognition” đặt ra tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thương hiệu và phục vụ như là sự công nhận và khẳng định chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ cho tất cả các doanh nghiệp đoạt giải. Các thương hiệu không có chứng nhận thiếu giá trị công nhận từ người tiêu dùng và thị trường. Chỉ bằng cách nhận được chứng nhận thương hiệu mới có thể tiến nhanh và xa hơn trên thị trường.”

Datuk Michael Kang nhấn mạnh: “Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) rất quan trọng đối với nền kinh tế quốc gia, và khi nền kinh tế tiếp tục phát triển, giá trị thương hiệu trở thành nền tảng cho các doanh nghiệp thiết lập vị thế trên thị trường. Chứng nhận thương hiệu quốc tế của Business Sea, với tư cách là tổ chức kiểm định chuyên nghiệp bên thứ ba giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tận dụng tối đa vai trò quan trọng của chứng nhận thương hiệu trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.”

Nữ MC nổi tiếng của Malaysia bà Wong Chui Ling cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của thương hiệu đối với doanh nghiệp. “Tầm quan trọng của chứng nhận thương hiệu nằm ở khả năng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm tốt hơn. Các thương hiệu được chứng nhận đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng và an toàn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm. Ngược lại, các thương hiệu không được chứng nhận thiếu sự đảm bảo, và có sự bất định về chất lượng sản phẩm của họ.”

Mặt khác, ông Chan Fong, Cố vấn danh dự của ShangHai Business Media và Người sáng lập của 180 Degrees Brandcom, mặc dù không thể tham dự lễ trao giải chứng nhận, đã chia sẻ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu với các doanh nhân thông qua video. “Chỉ bằng cách xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt mới có thể làm nổi bật sản phẩm so với những sản phẩm tương tự trên thị trường và trở thành tiên phong trong ngành.”

Xin chân thành cảm ơn các tổ chức sau đây vì sự hỗ trợ đầy đủ của họ: Đối tác liên minh SIR Felement Group và Big Onion Food Caterer Sdn Bhd; đối tác y tế chính thức Medicap Sdn Bhd; đối tác cung cấp đồ ăn chính thức Paradise (F&B) Malaysia Sdn Bhd; đối tác rượu chính thức Wine Plug; và các đối tác thương hiệu Derm10, Moveover, AM13 Car Group, D Vision Fundamental, Visual Solutions (M) Sdn Bhd, Raffles Homeland Sdn Bhd, và Vorra Window Film. Thành công của sự kiện cũng phải nhờ sự hỗ trợ từ đối tác truyền thông chính thức Nanyang Siang Pau và đối tác kinh doanh Worthy of Beauty đã làm cho sự kiện thành công tuyệt vời.

Đăng ký cho “ShangHai International Brand Recognition 2024” chính thức mở cửa. Các công ty quan tâm có thể liên hệ với ông Martin Lim, CBO của SBS Group Holdings Bhd theo số điện thoại +6018-292 5923 hoặc email để biết thêm chi tiết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

ShangHai Business Media
Được thành lập vào năm 1979, và đây là tạp chí Kinh doanh Trung Quốc đầu tiên tại Malaysia, cũng là cơ quan truyền thông kinh doanh lâu đời nhất thế giới. Năm 2018, chúng tôi chuyển đổi từ tạp chí kinh doanh truyền thống sang phương tiện truyền thông kinh doanh kỹ thuật số, và hiện là nền tảng kinh doanh ảnh hưởng nhất tại Malaysia, hướng tới cung cấp cho các doanh nhân nền t