Sự kiện ra mắt cuốn sách “Bản hướng dẫn tổng quát về nhân sự – 2024” của NextGen HR đánh dấu một cột mốc quan trọng trong giáo dục nhân sự

Screenshot 2024 04 19 214316

(SeaPRwire) –   Sự ra mắt thành công của “The Ultimate HR Generalist Handbook – 2024”, một cuốn sách hướng dẫn toàn diện cho các chuyên gia nhân sự và người đam mê chuyên ngành do Meghana từ NextGen HR Academy biên soạn.

Mysore, Karnataka, ngày 20 tháng 4 năm 2024 – NextGen HR rất vui mừng thông báo về sự ra mắt thành công của “The Ultimate HR Generalist Handbook – 2024”, một cuốn sách hướng dẫn toàn diện cho các chuyên gia nhân sự và người đam mê chuyên ngành. Sự kiện ra mắt cuốn sách, được tổ chức cùng với trường Đại học Mahajana, thu hút sự tham gia nhiệt tình của sinh viên, ban giám hiệu, giảng viên và chuyên gia ngành.

Sự kiện, được tổ chức tại trường Đại học Mahajana, đã trở thành một nền tảng thú vị cho sinh viên khám phá thế giới Nhân sự. Các thành viên tham dự đã tích cực tham gia vào một cuộc thi tập trung vào con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực Nhân sự và Quản lý Nhân sự Doanh nghiệp, nhận được nhiều kiến thức và hiểu biết quý báu. Tác giả Meghana, Giám đốc Đào tạo và sáng lập viên của Học viện Đào tạo Nhân sự NextGen, đã chia sẻ những kinh nghiệm về con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự và cách sinh viên MBA có thể chuẩn bị cho mình một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

“The Ultimate HR Generalist Handbook – 2024” cung cấp hướng dẫn thực tiễn, những hiểu biết về ngành công nghiệp và những thực hành tốt nhất cần thiết cho cả những chuyên gia nhân sự đang học tập lẫn những người đã có kinh nghiệm. Cuốn sách do Meghana biên soạn hiện đang có mặt trên , và , cùng các trang web toàn cầu của Amazon, mang lại sự tiện lợi truy cập cho độc giả trên toàn thế giới.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt “The Ultimate HR Generalist Handbook – 2024” và có cơ hội tương tác với những trí tuệ xuất sắc tại trường Đại học Mahajana. Cuốn sách này là phiên bản in ấn của khóa học trực tuyến toàn cầu nổi tiếng của chúng tôi “The Ultimate HR Generalist: Ace Human Resource Management” (có sẵn trên udemy). Mục tiêu của cuốn sách là phục vụ như một nguồn tài nguyên toàn diện cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực Nhân sự, cung cấp những hiểu biết quý giá và những lời khuyên thực tế để vượt qua những điều phức tạp trong quản lý nhân sự” – Meghana, Giám đốc Đào tạo tại NextGen HR chia sẻ. Thêm vào đó, Harish Machaiah, Trưởng Bộ môn, trường Đại học Mahajana cho biết: “Cuốn sách hướng dẫn này nhằm mục đích phục vụ như một nguồn tài nguyên toàn diện cho bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực Nhân sự, cung cấp những hiểu biết quý giá và những lời khuyên thực tế để vượt qua những điều phức tạp trong quản lý nhân sự”.

Ngoài ra, 12 thí sinh may mắn nhất trong cuộc thi đã được trao quyền truy cập miễn phí vào các khóa đào tạo trực tuyến chứng chỉ của NextGen HR.

Nhìn về tương lai, NextGen HR cam kết thúc đẩy trao đổi kiến thức và phát triển chuyên môn thông qua hợp tác với các tổ chức giáo dục và đối tác ngành. Kế hoạch tổ chức thêm các sự kiện và chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực cho sinh viên và chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau đang được triển khai. NextGen HR đã đào tạo thành công cho hơn 15.000 học viên và chuyên gia nhân sự, trả lương trực tuyến, giúp nâng cao kỹ năng cần thiết để chứng chỉ hóa và sẵn sàng cho công việc.

Để biết thêm thông tin về “The Ultimate HR Generalist Handbook – 2024” và các chương trình chứng chỉ nhân sự, trả lương trực tuyến sắp tới của NextGen HR, vui lòng truy cập hoặc gửi email: nextgenhr.training@gmail.com

IMG 20240418 144621 1

Liên hệ báo chí

NextGen HR

Nguồn: NextGen HR

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.