Sự kiện thượng đỉnh lần thứ 2 của Mỹ Latinh: Sự kiện sẽ đưa ra các xu hướng toàn cầu trong tiêu dùng và bán hàng

summi3

(SeaPRwire) –   Vào ngày 9 và 10 tháng 5, các giám đốc điều hành, doanh nhân, chuyên gia và cựu quan chức sẽ gặp lại nhau tại Miami, Hoa Kỳ, để thảo luận về những thay đổi trong thói quen tiêu dùng và xu hướng bán hàng sắp tới cho khu vực.

Miami, Florida Ngày 3 tháng 4 năm 2024 – Để hiểu và dự đoán những xu hướng đang định hình bức tranh khu vực, Ohla Group – tập đoàn tiếp thị và bán hàng lớn nhất khu vực Mỹ Latinh – và Đại học Quốc tế Florida (FIU) một lần nữa sẽ cùng đồng tổ chức Hội nghị “2nd Summit Latin America: Market Insights, Trends and Consumers” vào ngày 9 và 10 tháng 5 tại Miami, Hoa Kỳ.

Sự kiện này, sẽ được tổ chức trực tiếp tại Đại học Quốc tế Florida (FIU) và phát trực tuyến, sẽ mang đến hơn 2.500 nhà lãnh đạo tiêu dùng và bán lẻ nổi bật từ khắp Mỹ Latinh. Các giám đốc điều hành, doanh nhân, chuyên gia và một ban cố vấn cựu tổng thống đặc biệt của khu vực sẽ phân tích cách thói quen tiêu dùng đang thay đổi, cách phát triển thương hiệu thành công và cách làm ăn tại khu vực.

Trong phiên bản thứ hai này, hội nghị sẽ đề cập đến những thay đổi của người tiêu dùng Mỹ Latinh cho đến năm 2030, tương lai của các kênh mua sắm, dân chủ hóa truyền thông, tác động của AI trong khu vực và tầm quan trọng của bền vững đối với người tiêu dùng, bên cạnh phân tích triển vọng hiện tại và tương lai của Mỹ Latinh cùng các quan chức cựu.

“Đây là một sự kiện độc đáo ở Mỹ Latinh. Hội nghị Latin America là nền tảng đặc biệt để dự đoán những xu hướng sẽ là chìa khóa để đối phó với những thách thức tương lai, cho phép người tham dự đưa ra quyết định thông thái và chiến lược để thúc đẩy tăng trưởng bền vững và sự xuất sắc trong kinh doanh,” ông Antonio Monckeberg, Giám đốc điều hành của Grupo Ohla nói.

Để biết thêm thông tin về các diễn giả đã xác nhận, vui lòng truy cập www.summitlatinamerica.com. Những ai quan tâm có thể mua vé trực tiếp hoặc trực tuyến của họ tại .

Trang web chính thức:

Về Ohla Group

Ohla Group là tập đoàn quản lý tiếp thị, bán hàng và quản lý đa kênh bán lẻ lớn nhất ở Mỹ Latinh. Nó bao gồm Grupo Cosmic (Mexico), Redvolution (Trung Mỹ), Visión y Marketing (Colombia) và Touch (Chile, Peru), cũng như một hệ sinh thái các công ty như Instance, Fanatic, Go Trade và những công ty khác.

Nó có mặt tại 17 quốc gia, có hơn 100 khách hàng và tuyển dụng 60.000 người mỗi năm. Danh mục khách hàng của nó bao gồm các công ty như Nestlé, P & G, Sony, Cencosud, Rappi, Abbot, Grupo Familia, Motorola và nhiều công ty khác.

LabComunicación Press Contact

Laura Bravo 55 54561476 hoặc Hugo González 55 5464 3011

summi2Summit MG 800X800

Liên hệ báo chí

LabComunicación

Nguồn: Ohla Group

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.