Tác động đổi mới của Công nghệ BORT đối với doanh nghiệp

FB IMG 1623529430353

(SeaPRwire) –   Ảnh hưởng thay đổi cuộc chơi của công nghệ BORT đến doanh nghiệp

Dehradun, Uttarakhand 4 tháng 2 năm 2024  – BORT Technology opc Pvt Ltd, dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Manoj Sharma, đã có những đóng góp đáng kể cho thế giới kinh doanh bằng cách cách mạng hóa các giải pháp kinh doanh tại Dubai và trên toàn cầu. Công ty đã đạt được điều này thông qua nhiều dịch vụ và sản phẩm đã giúp họ khác biệt trong lĩnh vực giải pháp kinh doanh.

Những đổi mới chính và tác động:

Các giải pháp kinh doanh toàn diện:  Công nghệ BORT cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ toàn diện giúp tạo dựng và quản lý doanh nghiệp cho các doanh nhân, đơn giản hóa quá trình thành lập và mở rộng doanh nghiệp.

  • Khởi nghiệp tại Dubai với QUYỀN SỞ HỮU 100%
  • Thành lập Công ty TNHH tại Dubai
  • Thành lập Công ty ngoài khơi trên toàn thế giới
  • Công ty sẵn sàng hoạt động để bán
  • Dịch vụ cư trú Dubai
  • Thành lập Công ty trên toàn thế giới
  • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng trên toàn thế giới
  • Dịch vụ tư vấn kinh doanh
  • Dịch vụ chứng nhận tài liệu của công ty trên toàn thế giới.

Cách tiếp cận tập trung vào khách hàng:

Việc theo đuổi không ngừng của công ty trong việc làm hài lòng khách hàng, đúng giờ và một mô hình dịch vụ từ đầu đến cuối đã giúp thiết lập các mối quan hệ lâu dài và đạt được những kết quả xuất sắc.

Tập trung vào sự tin tưởng, tính toàn vẹn và cam kết làm hài lòng khách hàng.

Phạm vi hoạt động Toàn cầu:

Các dịch vụ của Công nghệ BORT trải rộng trên toàn thế giới, chứng tỏ phạm vi hoạt động toàn cầu và tác động của họ đến các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Sự công nhận và giải thưởng:

Tiến sĩ Manoj Sharma, Giám đốc điều hành của Công nghệ BORT, đã được công nhận về khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa và đã được vinh danh với nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng “Biểu tượng kinh doanh Ấn Độ tốt nhất năm 2023” do giải thưởng Biểu tượng Ấn Độ Prime 2023 – Mùa 2 trao tặng.

Phần kết

Các dịch vụ sáng tạo, cách tiếp cận tập trung vào khách hàng, phạm vi hoạt động toàn cầu và khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa của Công nghệ BORT đã cách mạng hóa các giải pháp kinh doanh, giúp các doanh nhân dễ dàng phát triển mạnh tại Dubai và xa hơn nữa. Tiến sĩ Manoj Sharma và công ty của ông tiếp tục có những đóng góp đáng kể cho thế giới kinh doanh, truyền cảm hứng cho thế hệ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo.

Thông tin liên lạc:

Công ty: Bort Technology OPC Pvt Ltd

Liên hệ: Tiến sĩ Manoj Sharma

Địa chỉ: 193, Veerbhadra Road, Rishikesh, Distt-Dehradun, Uttarakhand, Ấn Độ-249201

Email:

Trang web:

IMG 20200104 WA0070IMG 20200105 WA0056

Liên hệ với phương tiện truyền thông

CÔNG NGHỆ BORT (OPC) PVT LTD

09717302802

193, LANE NO 3, VIRBHADRA ROAD, RISHIKESH

Nguồn: CÔNG NGHỆ BORT (OPC) PVT LTD

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.