Tấm thảm StudioLXDynamic làm tăng chiều sâu và sự ấm áp cho mọi căn phòng

(SeaPRwire) –  

Northbrook, Illinois ngày 7 tháng 2 năm 2024 – Thảm trải sàn là cách nhanh và tiết kiệm để trang trí. Chúng thêm chiều sâu, ấm áp, phong cách và thanh lịch cho bất kỳ phòng nào trong nhà. Cực kỳ trang trí, thảm trải sàn có nhiều lợi ích mà nhiều người thậm chí còn không xem xét. , do Andre Jouran sở hữu, là nhà cung cấp hàng đầu về thảm trải sàn chất lượng cao., với các tùy chọn phù hợp với mọi phong cách trang trí.

là điểm mạnh của StudioLX. Người mua sẽ tìm thấy các lựa chọn bao gồm các nhà thiết kế nổi tiếng trong phong cách dệt máy và thủ công cũng như các kết cấu và màu sắc. Khách hàng có thể chọn từ các tùy chọn đan, không đan và có tua. Phạm vi màu sắc và họa tiết rất rộng và có sẵn dưới dạng hình tròn, vuông và hình chữ nhật ở nhiều kích cỡ.

có sẵn từ các công ty bao gồm Darcy, Ancient Garden và Galleria. Thảm trải sàn rất đẹp và có nhiều chức năng. Chúng có khả năng hấp thụ âm thanh và có thể cách nhiệt. Chúng rất tốt cho khu vui chơi của trẻ em và có thể dùng để tạo không gian ấm cúng để chia sẻ thời gian với gia đình và bạn bè.

Một chiếc thảm trải sàn đặc biệt có ích cho những người thuê nhà, vì thảm có thể cuộn lại và mang đến bất kỳ nơi ở mới nào. Thảm trải sàn cũng có lợi cho việc bảo vệ sàn gỗ khỏi xước xát và các loại hư hỏng khác.

Đặc biệt quan tâm là các thảm động Trono. Được chế tạo từ sợi len tự nhiên, những chiếc thảm này không gây dị ứng, tự nhiên chống thấm nước và chống cháy. Chúng chống nhuộm, khiến chúng rất phù hợp trong nhà có trẻ em hoặc thú cưng. Thậm chí quan trọng hơn đối với các hộ gia đình bận rộn là len thảm có bảo trì thấp.

StudioLX đang áp dụng giá đặc biệt cho các thảm trải sàn động của mình và khách hàng có thể tiết kiệm thêm 10% với mã giảm giá trên trang web của công ty. Vận chuyển miễn phí cho tất cả.

Trang trí như một chuyên gia dễ dàng và tiết kiệm với phạm vi rộng lớn các loại thảm trải sàn có sẵn tại StudioLX. Công ty cung cấp xa xỉ phẩm giá với các thảm trải sàn động của mình. Với các tùy chọn thanh toán có sẵn tại StudioLX, rất dễ thêm chút thanh lịch và sang trọng cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Về StudioLX

StudioLX cung cấp một loạt sản phẩm nội thất và thương hiệu bao gồm nội thất, đèn và phụ kiện. Kết nối với chúng tôi trên , , , và .

Liên hệ báo chí

Andre

888-423-5959

425 Huehl Rd., Unit 4B Northbrook, IL 60062

Nguồn: StudioLX

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.