Tangela Parker Được Tổng thống Joe Biden Tôn vinh

(SeaPRwire) –   Giám đốc tiếp thị toàn cầu được trao giải thưởng thành tựu trọn đời của Tổng thống

Atlanta, Georgia ngày 25 tháng 2 năm 2024  – Tangela Parker, một giám đốc tiếp thị toàn cầu từng đoạt giải thưởng, đã gia nhập vào nhóm lãnh đạo cấp cao là nữ khi Tổng thống Joe Biden trao cho cô ấy giải thưởng thành tựu trọn đời của Tổng thống. Giải thưởng hàng năm này vinh danh một số ít người “thể hiện nhân cách, đạo đức làm việc và sự tận tâm xuất sắc đối với cộng đồng của họ”. Người nhận giải thưởng phải hoàn thành ít nhất 4.000 giờ phục vụ cộng đồng. Giải thưởng thành tựu trọn đời của Tổng thống là giải thưởng cao nhất trong chương trình Giải thưởng dịch vụ tình nguyện của Tổng thống.

Parker đã được vinh danh với giải thưởng này dựa trên sự nghiệp 24 năm trong lĩnh vực tiếp thị và công vụ tại các công ty Fortune 500 hàng đầu, nơi cô đã hỗ trợ các cộng đồng không được phục vụ đầy đủ và phát triển các chương trình để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

“Tôi rất đam mê việc đầu tư vào các cộng đồng không được phục vụ đầy đủ và trang bị cho những người khác khả năng vượt lên trên cảnh nghèo”, Parker, được công nhận là một trong những chuyên gia tiếp thị và diễn giả truyền động lực hàng đầu của quốc gia, nói thêm. “Tôi cũng vô cùng may mắn khi yêu công việc của mình và những cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.”

Parker đã được vinh danh với giải thưởng này dựa trên sự nghiệp 24 năm trong lĩnh vực tiếp thị và công vụ tại các công ty Fortune 500 hàng đầu, nơi cô đã hỗ trợ các cộng đồng không được phục vụ đầy đủ và phát triển các chương trình để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Thông tin

Tangela Parker sinh ra ở Brandon, Mississippi và hiện sống tại Atlanta, Georgia. Parker có bằng cử nhân khoa học chính trị/luật dự bị từ Đại học Alcorn State và tốt nghiệp chương trình Lãnh đạo điều hành tại Trường Kinh doanh Harvard. Tangela là thành viên của một số hội đồng từ thiện và là thành viên tích cực của Alpha Kappa Alpha Sorority.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Giám đốc tiếp thị Tangela Parker

Liên hệ với truyền thông

Sundar Marketing CO

6784352013

1224 Hammond Drive Atlanta GA

Nguồn: Sundar Marketing CO

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.