Tập đoàn thị trường mới nổi toàn cầu cam kết đầu tư chiến lược 250 triệu đô la vào Football.Enterprises Inc.

(SeaPRwire) –  

Dover, Delaware Mar 18, 2024 – (GEM), một công ty đầu tư thay thế 3,4 tỷ đô la, đã công bố kế hoạch bổ sung lên đến 250 triệu đô la đầu tư vào Công ty Football.Enterprises Inc. (FE)

Thành lập năm 1991, GEM có văn phòng đặt tại Paris, New York và Bahamas. Công ty đã thực hiện hơn 570 giao dịch tại hơn 70 quốc gia. Chuyên môn của GEM bao gồm Quản lý mua lại công ty nhỏ và vừa, Đầu tư tư nhân vào cổ phiếu công khai và đầu tư mạo hiểm chọn lọc.

Football.Enterprises Inc., thành lập năm 2023, là ý tưởng của hai tổ chức gia đình và một nhóm gồm hơn ba mươi chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực thể thao, truyền thông và công nghệ. Với đội ngũ quản lý từ các thương hiệu nổi tiếng như Goldman Sachs, Adidas, TaylorMade, Coca-Cola, Visa và Disney, FE nhắm đến đầu tư chiến lược vào trò chơi toàn cầu thông qua nhiều câu lạc bộ bóng đá trên toàn thế giới, các giải pháp dữ liệu thể thao đổi mới và các sáng kiến phát triển cầu thủ toàn cầu.

Football.Enterprises Inc. sẽ phát hành cổ phiếu thường trong 36 tháng sau khi niêm yết công khai và sẽ quyết định thời điểm và số tiền rút tiền theo từng lần trong khuôn khổ tín dụng 250 triệu đô la này.

Chủ tịch Football.Enterprises Inc. Jaime Shamis nhấn mạnh: “Đầu tư của GEM là minh chứng cho tiềm năng và tầm nhìn chiến lược của Football.Enterprises Inc. Chúng tôi phấn khởi về cơ hội mà quan hệ đối tác này mang lại, và cùng nhau, chúng tôi hướng tới định nghĩa lại và nâng cao tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành công nghiệp bóng đá.”

Về Global Emerging Markets Group:
Global Emerging Markets Group (GEM) là một công ty đầu tư thay thế hàng đầu trị giá 3,4 tỷ đô la được thành lập vào năm 1991. Với văn phòng tại Paris, New York và Bahamas, GEM quản lý một loạt các công cụ đầu tư thị trường mới nổi, thực hiện hơn 570 giao dịch tại hơn 70 quốc gia. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm Quản lý mua lại công ty nhỏ và vừa, Đầu tư tư nhân vào cổ phiếu công khai và đầu tư mạo hiểm chọn lọc.

Về Football.Enterprises Inc.:
Football.Enterprises Inc. (FE) là một nhân tố động trong ngành giải trí thể thao, được thành lập vào năm 2023. Với sự hậu thuẫn của hai tổ chức gia đình và đội ngũ gồm hơn ba mươi chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực thể thao, truyền thông và công nghệ, FE đầu tư chiến lược vào trò chơi toàn cầu thông qua nhiều câu lạc bộ bóng đá, các giải pháp dữ liệu thể thao đổi mới và các sáng kiến phát triển cầu thủ toàn cầu.

Liên hệ báo chí

Football.Enterprises

2140 S Dupont Hwy, Camden, Delaware 19934 USA

Nguồn: Công ty Football.Enterprises Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.