Technik Spirits Inc. Bảo đảm Bằng sáng chế cho Thiết bị Y tế khí Gas đột phá của họ

Technik Spirits Inc Logo

(SeaPRwire) –  

Ahmedabad, Gujarat Tháng 12 25, 2023  – , một công ty công nghệ y tế tham gia sản xuất thiết bị phòng máy móc khí y tế, thông báo về việc cấp bằng sáng chế gần đây cho hệ thống khí y tế đột phá của mình. Được lắp đặt bên trong bệnh viện, những hệ thống này tạo ra các khí quan trọng cho sự sống và các thủ tục y tế như , và Ôxy.

Thành tựu này là kết quả nói lên cam kết của Technik Spirits Inc. trong việc giải quyết những hạn chế lâu nay của bơm khí y tế và bơm chân không truyền thống. Hệ thống được cấp bằng sáng chế với thiết kế và chức năng thông minh, mang lại những lợi thế chưa từng có so với các giải pháp hiện có.

Những lợi thế chính:

  • Giảm tiếng ồn và rung động: Nó cung cấp giảm 80% cả tiếng ồn và rung động, giúp bệnh viện duy trì môi trường yên tĩnh.
  • Tối ưu hóa không gian và năng lượng: Với chỉ 30% không gian40% điện năng so với hệ thống truyền thống, hiệu quả của nó rất thực tế và có lợi, giúp bệnh viện trở nên bền vững hơn.
  • Sáng tạo mô-đun: Thiết kế mô-đun của nó làm cho việc bổ sung và mở rộng khả năng của hệ thống trở nên dễ dàng và không mất công, đảm bảo cung cấp liên tục ngay cả khi nhiều mô-đun bị hỏng.

Bình luận về việc cấp bằng sáng chế, Siddharth Rajvanshi, Giám đốc điều hành tại Technik Spirits Inc., cho biết:

“Chúng tôi rất phấn khởi khi sáng chế của mình được công nhận, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới trong lĩnh vực thiết bị khí y tế. Ngành chăm sóc sức khỏe, được biết đến với cách tiếp cận thận trọng, rất bảo thủ trong việc áp dụng công nghệ mới. Thành tựu này không chỉ chứng tỏ năng lực công nghệ của chúng tôi mà còn cho thấy các giải pháp phát triển và sản xuất tại Ấn Độ hiện có thể giải quyết các vấn đề thực tế đồng thời đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành.”

Technik Spirits Inc. đã nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ CrAdLE, Trung tâm ươm tạo công nghệ thuộc Viện Phát triển Doanh nghiệp Ấn Độ (EDII). Mối quan hệ đối tác này đã cung cấp cho công ty những nguồn lực và hướng dẫn vô giá, tạo điều kiện cho việc phát triển và triển khai nhanh chóng hệ thống khí y tế đột phá.

Technik Spirits Inc. thiết kế và sản xuất các hệ thống tiên tiến cho bệnh viện để tạo ra khí y tế như , máy bơm chân không và máy tạo Ôxy, cũng như Hệ thống hút khí gây mê (AGSS).

Công ty hiện phục vụ các cơ sở chăm sóc sức khỏe trên khắp Ấn Độ từ nhà máy sản xuất tiên tiến tại Kathwada, Ahmedabad và có kế hoạch xuất khẩu sản phẩm đổi mới của mình sang thị trường nước ngoài.

Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:

Jay Sodagar

Quản trị viên văn phòng

portals@ts11.in

www.technikspirits.com

Technik Spirits Inc.

integrex  patented modular medical air compressor system

Liên hệ báo chí

Technik Spirits Inc.

+916355433866

67, Vishala Estate – East, Kathwada, S.P. Ring Road

Nguồn: Technik Spirits Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.