TEDxPort Saint Lucie sẽ soi sáng trí tuệ với sự kiện “Emerge”: Một hành trình của ý tưởng, cảm hứng và sáng tạo

(SeaPRwire) –   TEDxPort Saint Lucie thông báo sự kiện được mong đợi của mình có chủ đề “Nổi lên”, sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 năm 2024, từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Cuộc tụ họp độc quyền này sẽ diễn ra tại Trung tâm River Walk nằm tại địa chỉ 600 Indian River Dr, Fort Pierce, FL 34950.

Fort Pierce, Florida ngày 14 tháng 5 năm 2024 – TEDxPort Saint Lucie rất phấn khởi đưa ra một dàn diễn giả đa dạng sẽ chia sẻ những ý tưởng và câu chuyện đột phá của họ, truyền cảm hứng cho người tham dự nổi lên trong những lĩnh vực tư duy và hành động mới. Sự kiện riêng tư này, nhờ sự hỗ trợ từ các tổ chức tiên phong, sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà tư tưởng đổi mới đốt cháy những cuộc thảo luận sâu sắc và tạo ra những mối liên kết có ý nghĩa, phù hợp với sứ mệnh của TEDx.

Sự kiện được tài trợ tự hào bởi:

  • Natalie’s Orchid Island Juice Company
  • Helping Hands Community of the Treasure Coast Inc.
  • Minerly Media

Những nhà tài trợ uy tín này thể hiện sự cam kết thúc đẩy sự tham gia cộng đồng và hỗ trợ các sáng kiến thúc đẩy thay đổi tích cực.

Sự kiện sẽ có những bài phát biểu suy ngẫm từ các nhà lãnh đạo ngành bao gồm:

  • Gina Kunadian, Chuyên gia Massage và Huấn luyện viên Cai rượu không cồn cho Phụ nữ
  • Jordan Bromberg, MD, FACP, Giám đốc Y tế tại Phòng khám Y tế Tình nguyện
  • Cendie Stanford, Người sáng lập và CEO của ACEs Matter
  • Nathalie Ferrato, Đại lý Nghề nghiệp Độc lập
  • Jonathan Almanzar, CEO & Đồng sáng lập Chick’nCone & Ringleader
  • Mindi Fetterman, Người sáng lập và Nhà lãnh đạo Tầm nhìn của Dự án Sự thật Bên trong
  • Pamela Furr, Nhà lãnh đạo Tầm nhìn, Tác giả và Diễn giả Chính tại Học viện Puzzle Box

Về TEDx, x = sự kiện độc lập:

Theo tinh thần lan truyền những ý tưởng đáng giá, TEDx là chương trình các sự kiện do địa phương tổ chức tự phát, mang người mọi lĩnh vực và văn hóa lại gần nhau để chia sẻ sâu hơn về thế giới và kết nối với nhau, và mời mọi người tham gia trao đổi ý tưởng và kích hoạt chúng trong cộng đồng của bạn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.