Tequila Corrido nhận nhiều giải thưởng lớn tại ADDY Awards khu vực

Tequila Corrido Campaigns Win Gold at ADDYs

(SeaPRwire) –   Giải thưởng cho thành công sáng tạo bao gồm danh hiệu “Best Of Show”

Scottsdale, Arizona, ngày 13 tháng 4 năm 2024 – Tequila Corrido tự hào thông báo một chuỗi chiến thắng tại Giải thưởng Quảng cáo Hoa Kỳ uy tín của Liên đoàn Quảng cáo Hoa Kỳ cho sự xuất sắc về sáng tạo. Câu chuyện kỹ thuật số của Tequila Corrido trong “The Spirit of Tequila Corrido”, được quay tại Jalisco, Mexico, cùng với chiến dịch theo chủ đề guitar vui tươi cho lễ hội âm nhạc Tequila Corrido đã nổi bật trong số những sáng tạo quảng cáo hay nhất và nổi bật nhất của Tây Nam. Trong giai đoạn thứ hai của cuộc thi ba tầng của AAF, chiến thắng của chúng tôi được đánh giá so với những bài dự thi địa phương chiến thắng từ khắp Arizona, Colorado, New Mexico, Utah và Wyoming và giành được tổng cộng chín giải thưởng:

AAF (Khu vực 12) trao 9 giải ADDY cho Tequila Corrido: 

  • Best of Show
  • 4 giải Vàng ADDY
  • 4 giải Bạc ADDY

Để giành được cơ hội thống trị cuộc thi Khu vực 12 của AAF, Tequila Corrido trước tiên đã càn quét . Chi nhánh địa phương đã trao tặng 13 giải ADDY tuyệt đẹp cho đội ngũ sáng tạo của Tequila Corrido. Những chiến thắng đó đạt tổng số chiến thắng nhiều nhất cho bất kỳ thương hiệu hoặc chiến dịch nào và nhiều giải thưởng hơn bất kỳ công ty quảng cáo nào nhận được khi đại diện cho nhiều khách hàng trong cuộc thi. Tìm hình ảnh độ phân giải cao . 

AAF (Phoenix) trao 13 giải ADDY cho Tequila Corrido, 2023-34

  • Lựa chọn của Hội đồng giám khảo
  • 9 giải Vàng ADDY
  • 2 giải Bạc ADDY
  • 1 giải Đồng ADDY

“Chúng tôi rất phấn khích khi nhận được sự công nhận uy tín như vậy từ Liên đoàn Quảng cáo Hoa Kỳ. Mặc dù bất ngờ, nhưng những giải thưởng này là minh chứng cho sự sáng tạo của nhóm chúng tôi, cũng như cam kết của chúng tôi là biến mọi tác phẩm sáng tạo mà chúng tôi tạo ra thành một câu chuyện độc đáo”, Ken Phox, Chủ tịch Tequila Corrido cho biết khi phản hồi về thành công của chiến dịch. Tequila Corrido vẫn là một đối thủ đáng gờm trên con đường đạt giải thưởng ADDY quốc gia, giải thưởng sẽ được trao tại Admerica của AAF tại Salt Lake City vào ngày 31 tháng 5.  

Tequila Corrido AAF Tequila Corrido Music Fest Collaboration ADDYs Best of Show District 12 Ken Phox Tequila Corrido President

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Tequila Corrido

6029040805

Đường 15035 N. 73rd.

Nguồn: Tequila Corrido

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.