Thảm Dynamic của StudioLX mang lại chiều sâu và ấm áp cho mọi căn phòng

(SeaPRwire) –  

Northbrook, Illinois, ngày 5 tháng 2 năm 2024  – Thảm trải sàn là cách trang trí nhanh chóng và giá cả phải chăng. Chúng tăng thêm chiều sâu, sự ấm áp, phong cách và vẻ đẹp sang trọng cho mọi căn phòng trong nhà. Thảm trải sàn có nhiều lợi ích mà nhiều người thậm chí không nghĩ tới., với chủ sở hữu Andre Jouran, là một nhà cung cấp thảm trải sàn chất lượng cao hàng đầu., với các tùy chọn phù hợp với mọi kiểu trang trí.

là sản phẩm đặc trưng tại StudioLX. Khách hàng sẽ tìm thấy những lựa chọn bao gồm các nhà thiết kế nổi tiếng về kiểu dáng và kết cấu được dệt máy và dệt tay. Khách hàng có thể lựa chọn các tùy chọn có viền tết, không viền tết và có tua. Màu sắc và kiểu dáng rất đa dạng cùng với nhiều kích thước hình bầu dục, hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật.

có các công ty như Darcy, Ancient Garden và Galleria cung cấp. Thảm trải sàn đẹp và rất hữu dụng. Chúng có khả năng cách âm và có thể cách nhiệt cho sàn nhà. Thảm rất thích hợp cho khu vui chơi của trẻ em và có thể được sử dụng để tạo ra một không gian ấm cúng cho thời gian trò chuyện với gia đình và bạn bè.

Thảm trải sàn đặc biệt có lợi cho những người thuê nhà, vì có thể cuộn thảm lại và mang đến bất kỳ ngôi nhà mới nào. Thảm trải sàn cũng có lợi cho việc bảo vệ sàn gỗ cứng khỏi trầy xước và các loại hư hỏng khác.

Đặc biệt chú ý đến thảm năng động Trono. Được làm bằng sợi len tự nhiên, thảm không gây dị ứng, tự nhiên chống thấm nước và chống cháy. Thảm chống bám bẩn, do đó rất lý tưởng cho những ngôi nhà có trẻ em hoặc vật nuôi. Có lẽ điều thậm chí còn quan trọng hơn đối với các hộ gia đình bận rộn là thảm len dễ bảo dưỡng.

StudioLX đang cung cấp mức giá đặc biệt cho thảm trải sàn năng động của mình và khách hàng có thể giảm thêm 10 phần trăm với mã giảm giá có trên trang web của công ty. Giao hàng miễn phí cho mọi thứ.

Trang trí như một chuyên gia dễ dàng và giá cả phải chăng với nhiều loại thảm trải sàn có tại StudioLX. Công ty cung cấp sự sang trọng với mức giá phải chăng với thảm trải sàn năng động. Với các tùy chọn thanh toán có tại StudioLX, thật dễ dàng để thêm nét thanh lịch và tinh tế cho mọi ngôi nhà.           

Về StudioLX

StudioLX cung cấp nhiều sản phẩm và thương hiệu nội thất bao gồm đồ nội thất, đèn chiếu sáng và phụ kiện. Kết nối với chúng tôi trên , , , và .

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Andre

888-423-5959

425 Huehl Rd., Đơn vị 4B Northbrook, IL 60062

Nguồn :StudioLX

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.