Thảm Phòng Bắc Âu Động Đáng Tại StudioLX Cung Cấp Sự Sang Trọng Và Tinh Xảo

(SeaPRwire) –  

Northbrook, Illinois Apr 4, 2024  – , thuộc sở hữu của Andre Jouran, chuyên cung cấp đồ nội thất để đáp ứng xu hướng nội thất thay đổi. Trong đợt bán hàng hiện tại của công ty, người tiêu dùng có thể nhận được 10% giảm giá thêm cho các đơn hàng, giao hàng miễn phí và lựa chọn những chiếc thảm khu vực độc đáo nhất hiện có.

Thảm khu vực động là xu hướng dẫn đầu trong trang trí nội thất năm 2024 và StudioLX có một bộ sưu tập rộng lớn để lựa chọn.

Thảm khu vực động, nổi tiếng với phong cách thời trang mới mẻ cung cấp vô số màu sắc, họa tiết và khả năng. Những chiếc thảm này mang lại sự chào đón ấm áp cho mọi người khi bước vào ngôi nhà và truyền thống được sử dụng như một biểu tượng của địa vị xã hội.

có sẵn với các tùy chọn được dệt máy và thủ công. Người tiêu dùng có thể chọn từ nhiều kích cỡ, màu sắc, chất liệu và chủ đề. Mọi người có thể chọn từ các thiết kế phù hợp cho mọi phòng. Chọn màu sắc nhẹ nhàng như hoa hồng xám, xanh tro và đồng. Phạm vi họa tiết rất rộng lớn. Người tiêu dùng cũng có thể chọn màu xanh lam, xanh lục và cam sẫm màu, cùng với các họa tiết trừu tượng.

mang lại vô số khả năng cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, nghiệp dư và trang trí nội thất. Những chiếc thảm có khả năng tạo ra một khu vực ấm cúng cho việc giao lưu xã hội, trẻ em chơi đùa hoặc một nơi thư giãn thoải mái. StudioLX có thảm khu vực tròn thêm sự quan tâm, vì chúng thu hút ánh mắt theo chiều vòng tròn và giúp làm nền cho không gian sống.

là điểm mạnh của StudioLX và công ty tự hào sở hữu một trong những bộ sưu tập lớn nhất các sản phẩm giúp cá nhân cập nhật lại diện mạo ngôi nhà hoặc hoàn toàn thiết kế lại từ sàn đến trần trong mọi phòng của ngôi nhà.

Nhiều người sẽ nhận được hoàn thuế, nhưng không ai phải chi tiêu toàn bộ số tiền hoàn lại để tận dụng ưu đãi thảm khu vực tại StudioLX. Giá bán hàng rất phải chăng và có chính sách thanh toán kỳ hạn. Không ai phải từ bỏ ý tưởng thảm khu vực để mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng, ấm cúng và tinh tế mà họ xứng đáng.

Về StudioLX

cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các sản phẩm và thương hiệu nội thất bao gồm đồ nội thất, đèn chiếu sáng và phụ kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi trên , , , và .

Liên hệ báo chí

Andre Jouran

888-423-5959

425 Huehl Rd., Unit 4B Northbrook, IL 60062

Nguồn: StudioLX

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.