The Players Impact Công Bố Bổ Nhiệm Corey Gross Làm Phó Chủ Tịch Đối Tác Chiến Lược Và Tài Trợ

Corey Gross joins TPI as Vice President of Strategic Partnerships and Sponsorships

(SeaPRwire) –  

Birmingham, Michigan ngày 10 tháng Năm 2024 – The Players Impact (TPI), một cộng đồng toàn cầu cung cấp cho các vận động viên cơ hội học tập về doanh nghiệp, mạng lưới kết nối nghề nghiệp và đầu tư, rất vui mừng thông báo bổ nhiệm Corey Gross vào vị trí Phó Chủ tịch Đối tác Chiến lược và Tài trợ. Trong vai trò này, Corey sẽ dẫn đầu các sáng kiến chiến lược nhằm thúc đẩy đối tác, nâng cao trải nghiệm cho thành viên vận động viên và thúc đẩy sự phát triển cho tổ chức.

Với kinh nghiệm chứng minh trong việc tạo ra doanh thu cho các vận động viên, tài năng và bản quyền hàng đầu, Corey được đặt trong vị thế để đặt TPI như một cộng đồng hàng đầu cho các doanh nghiệp của vận động viên, đối tác chiến lược và trải nghiệm tốt nhất phục vụ cho khán giả đạt được thành tích cao mà TPI tự nhiên nuôi dưỡng.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Corey Gross gia nhập đội ngũ The Players Impact,” bà Tracy Deforge, người sáng lập và CEO của The Players Impact cho biết. “Chuyên môn, kiến thức ngành và mạng lưới vận động viên rộng lớn của Corey sẽ rất quan trọng khi chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động và cung cấp hỗ trợ không đối thủ cho các thành viên của mình. Sự lãnh đạo của anh ấy sẽ tăng tốc độ phát triển của chúng tôi và củng cố vị thế của chúng tôi như cộng đồng hàng đầu cho các vận động viên chuyên nghiệp nhằm phát triển kinh doanh.”

Trước khi gia nhập TPI, Corey dẫn đầu phát triển kinh doanh và đối tác tại Authentic Brands Group, nơi anh phát triển các chiến lược đột phá để thúc đẩy doanh thu và xây dựng mối quan hệ lâu dài trên khắp bộ sưu tập giải trí của ABG, bao gồm David Beckham, Shaquille O’Neal, Sports Illustrated và di sản của Muhammad Ali, Elvis Presley và Marilyn Monroe, trong số những người khác. Trước khi gia nhập ABG, Corey là người sáng lập và CEO của Three Point Sports, một công ty tiếp thị vận động viên tập trung vào việc đảm bảo cơ hội doanh thu ngoài sân cỏ.

“Cơ hội gia nhập Tracy và đội ngũ tại The Players Impact là một cơ hội phi thường với tiềm năng to lớn. Tôi rất phấn khởi để phát triển trên nền tảng mà Tracy đã xây dựng trong khi tiếp tục đặt TPI và cộng đồng của chúng tôi là nhà lãnh đạo trên khắp lĩnh vực doanh nghiệp vận động viên và trải nghiệm tốt nhất.”

Bối cảnh độc đáo của Corey khiến anh hoàn hảo để hỗ trợ sứ mệnh của TPI là trao quyền cho các vận động viên chuyên nghiệp trong kinh doanh. Xin vui lòng gia nhập chúng tôi để chào đón Corey Gross gia nhập đội ngũ The Players Impact.

Về The Players Impact

The Players Impact, nổi tiếng với cam kết dân chủ hóa giáo dục và tiếp cận cho thế hệ vận động viên doanh nhân và nhà đầu tư tiếp theo, đã nuôi dưỡng một cộng đồng phát triển trên lĩnh vực thể thao, tài năng và sự nghiệp. Với di sản bảy năm trao quyền cho các vận động viên và thúc đẩy kết nối trong ngành, TPI đã trở thành đồng nghĩa với sự đổi mới và tính bao dung.

Liên hệ báo chí

The Players Impact

Nguồn: The Players Impact

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.