Thông báo chính thức: Shopify Made Easy đã đổi tên thành Sync Made Easy nhằm phù hợp hơn với mục đích của nó

Sync Made Easy Logo

(SeaPRwire) –   Sản phẩm đáng tin cậy với Tên gọi mới

Milwaukee, Wisconsin Ngày 19 tháng 4 năm 2024 – HIC Global Solutions công bố đổi tên ứng dụng cờ hiệu Salesforce của mình từ “Shopify Made Easy” thành “.

Sự thay đổi này đánh dấu một ý nghĩa quan trọng đối với HIC khi thị trường kỹ thuật số phát triển mạnh, mang lại cơ hội duy nhất cho Sync Made Easy để thiết lập mình như nền tảng tích hợp số một cho các nhà bán lẻ trực tuyến.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thương mại điện tử, HIC nhận ra nhu cầu của doanh nghiệp phải thích ứng nhanh để duy trì vị thế dẫn đầu. Sync Made Easy đại diện cho nhiều hơn chỉ là sự thay đổi tên gọi; nó thể hiện cam kết của HIC trong việc trao quyền cho các nhà bán lẻ với các giải pháp tích hợp trực quan, thông minh để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới.

Trong năm qua, Sync Made Easy đã chứng kiến tốc độ tăng trưởng chóng mặt, củng cố vị thế dẫn đầu trong các giải pháp thương mại điện tử. Với tốc độ tăng trưởng năm năm 124%+ và khách hàng trải rộng 90+ quốc gia, Sync Made Easy sẵn sàng cách mạng hóa cách thức các nhà bán lẻ đồng bộ hóa cửa hàng Shopify của mình với các nền tảng khác.

Việc đổi tên thành Sync Made Easy thể hiện tầm nhìn tương lai của HIC về tích hợp thương mại điện tử – thông suốt, trực quan và được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại.

Chia sẻ tin tức. Piyush Singhal, Giám đốc điều hành của HIC Global Solutions nói. “Khi hoạt động kinh doanh của chúng tôi phát triển, chúng tôi nhận thấy rằng thương hiệu của chúng tôi cũng cần phải phát triển theo. Việc đổi tên thành Sync Made Easy đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với chúng tôi, cho phép chúng tôi không chỉ phù hợp hơn với mục đích mà còn mở rộng các dịch vụ của mình. Với sự thay đổi này, chúng tôi mong muốn khám phá các tích hợp mới và cơ hội mới, trao quyền năng hơn cho các doanh nghiệp thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực số.”

Để biết thêm thông tin về Sync Made Easy và cách nó có thể cách mạng hóa doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn, vui lòng truy cập: https://syncmadeasy.com/

Về HIC:

HIC Global Solutions là một công ty hàng đầu, cam kết trao quyền cho doanh nghiệp với các công cụ và công nghệ tiên tiến. Với trọng tâm là đổi mới và hài lòng khách hàng, HIC dành trọng tâm cho việc giúp các nhà bán lẻ thành công trong thị trường kỹ thuật số động hiện nay.

Official Announcement Sync Made Easy

Liên hệ báo chí

HIC GLOBAL SOLUTIONS

+1(262) 310-7818

333 West Brown Deer Road Unit G – 366 Milwaukee WI, USA 53217

Nguồn: HIC Global Solutions

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.