Thông báo cho các Doanh nghiệp: Trang web Google Business Profile sẽ đóng cửa

Google Is Shutting Down Business Profile Sites

(SeaPRwire) –   Trang web Google Business Profile đã bị ngừng hoạt động, có hiệu lực từ ngày 5 tháng 3 năm 2024. Mặc dù chuyển hướng tạm thời đến các Hồ sơ Google Business Profile liên quan được thực hiện cho đến ngày 10 tháng 6 năm 2024

Austin, Texas ngày 10 tháng 6 năm 2024  – Tại , chúng tôi giúp các doanh nghiệp tạo dựng vị thế trực tuyến vững chắc. Bài viết hôm nay rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trước đây đã dựa vào các trang web được tạo thông qua Google Business Profiles. bạn nên tìm giải pháp thay thế cho trang web Tại sao Lựa chọn thay thế phù hợp nhất cho tình hình hiện tại và ngân sách của tôi là gì? Đừng lo lắng, đây chính xác là điều bạn đang nói đến trong bài viết.

Các bước tiếp theo cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa trang web Google Business Profile:
Trong khi chuyển hướng tạm thời đến Hồ sơ Google Business Profile của bạn cung cấp một đệm ngắn hạn, việc thiết lập một trang web chuyên dụng vẫn rất quan trọng cho thành công lâu dài. Xác định lựa chọn thay thế phù hợp nhất phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Những hiểu biết sau đây, dựa trên các danh mục chủ doanh nghiệp phổ biến, có thể giúp bạn điều hướng các lựa chọn của mình:

Doanh nghiệp đã thành lập với sự hiện diện trực tuyến:

Mô tả: Bạn có một lượng khán giả trên mạng xã hội, đánh giá tích cực trên Google Business Profile, hoặc cả hai.
Khuyến nghị: Hãy cân nhắc đầu tư vào một trang web được phát triển chuyên nghiệp để có trải nghiệm trực tuyến được tùy chỉnh và tối ưu hóa đầy đủ.

Doanh nghiệp mới bắt đầu với sự hiện diện trực tuyến hạn chế:

Mô tả: Bạn mới sử dụng mạng xã hội và chưa tạo Hồ sơ Google Business Profile.
Khuyến nghị: Bắt đầu với một trang đích đơn giản hoặc một vài trang web để tạo dựng vị thế trực tuyến. Bước đầu tiên này cho phép bạn có thời gian tìm hiểu thêm về SEO địa phương, đối thủ cạnh tranh và cách xây dựng lượng khán giả trực tuyến của mình.
Cách phân tích tình hình hiện tại của bạn
Cách nhanh nhất là truy cập semrush
Sử dụng công cụ Nghiên cứu hữu cơ để xem trang web của bạn xếp hạng như thế nào cho các từ khóa liên quan.
Sử dụng công cụ Kiểm tra liên kết ngược để xác định và từ chối các liên kết ngược chất lượng thấp.

Xây dựng trang web mới của bạn:

Doanh nghiệp đã thành lập với sự hiện diện trực tuyến:
Trình tạo trang web: Các nền tảng thân thiện với người dùng như Wix và Shopify cung cấp các chức năng kéo thả, cho phép cá nhân có kiến thức kỹ thuật hạn chế tạo các trang web hoạt động. Các mô hình miễn phí thường tồn tại để bắt đầu quá trình. Nhưng nó hơi đắt Hệ thống quản lý nội dung (CMS): WordPress, một CMS phổ biến, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi và một thư viện khổng lồ các chủ đề và tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, nó yêu cầu mức độ kiến thức kỹ thuật cao hơn để thiết lập và bảo trì. Nhưng nó hơi đắt.
Một lời khuyên quan trọng: Nếu bạn vẫn còn mới và không biết điều gì phù hợp với mình, hãy tạo một trang web miễn phí trên Google Sites như một giải pháp tạm thời, và đảm bảo nó có tên miền duy nhất mang tên thương mại của bạn. Bạn có thể lấy nó từ một trang web như (NEWCOM598). Trong khi chuyển sang một trang web chuyên nghiệp với cùng tên miền, điều này rất quan trọng.
Doanh nghiệp mới bắt đầu với sự hiện diện trực tuyến hạn chế:
Trang web dựa trên thay thế: AM trên một trang hoàn toàn trùng khớp với trang bạn đang thiếu và kéo thông tin từ Hồ sơ Google Business Profile của bạn để luôn chính xác và cập nhật. Giá trị một đô la.
Google Sites: Nó miễn phí và tốt hơn trang web bạn sẽ bị mất ở chỗ bạn có thể tạo các trang cho trang web của mình cùng nhau. Đây là một giải pháp tạm thời cho bạn cho đến khi bạn nâng cao hồ sơ kinh doanh của mình trên Google và mạng xã hội. Tôi khuyên bạn nên lấy một tên miền mang tên doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể lấy nó từ một trang web như (NEWCOM598). Trong khi chuyển sang một trang web chuyên nghiệp với cùng tên miền, điều này rất quan trọng.

Các bước tiếp theo sau khi tạo trang web

Cập nhật Hồ sơ Google Business Profile của bạn:
Thêm trang web của bạn vào Hồ sơ Google Business Profile của bạn
Chuyển hướng khách truy cập đến tên miền mới của bạn
Đây là một lợi ích khi lấy tên miền mới từ Namecheap. Bằng cách chuyển hướng từ tên miền cũ sang tên miền mới.
Để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm . Hãy liên hệ với chúng tôi qua diễn đàn của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích trong việc điều hướng quá trình chuyển đổi. Tôi hy vọng bài viết đã hữu ích.

 

semrush audit for a websiteWhitespark

Liên hệ truyền thông

MriseM Hero

Nguồn :MriseM Hero

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.