ThroughTek Bảo vệ Quyền Sở hữu Trí tuệ: Chiến thắng Đầu tiên trong Vụ Kiện Sáng chế P2P

ĐÀI BẮC, 13 tháng 9 năm 2023 – ThroughTek Co., Ltd. luôn cam kết phát triển công nghệ kết nối P2P kể từ khi thành lập. Công nghệ này được thiết kế để giải quyết các vấn đề phức tạp của cấu hình kết nối IP cố định và chi phí cao liên quan đến truyền video. Hơn nữa, nhờ tính ổn định và độ trễ thấp xuất sắc, công nghệ kết nối P2P của ThroughTek đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế ưa chuộng. Hiện tại, ThroughTek đã được cấp 80 bằng sáng chế ở nhiều quốc gia, bao gồm các khía cạnh khác nhau của kết nối P2P và kiến trúc nền tảng đám mây. Gần đây, ThroughTek đã khởi kiện một công ty đã xâm phạm bằng sáng chế P2P của họ. Sau đó, hai bên đã đạt được thỏa thuận trong vụ kiện sáng chế của Mỹ, với công ty vi phạm đồng ý trả cả phí giải quyết và phí cấp phép sáng chế để bồi thường cho hành vi xâm phạm.

ThroughTek cho biết: “Nỗ lực đổi mới công nghệ là trọng tâm cam kết của chúng tôi nhằm tạo ra giá trị cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi phân bổ nguồn lực nghiên cứu và phát triển đáng kể và coi các công nghệ được cấp bằng sáng chế là tài sản quan trọng của công ty. Gần đây, chúng tôi đã quan sát thấy nhiều công ty không tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và xâm phạm bằng sáng chế thuộc sở hữu của ThroughTek. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ nỗ lực nghiên cứu và bảo vệ quyền sáng chế của mình. Gần đây, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận giải quyết với một nhà lãnh đạo toàn cầu nổi tiếng trong lĩnh vực ngoại vi điện tử tiêu dùng, có doanh thu hàng năm vượt quá 2 tỷ đô la Mỹ. Công ty này được công nhận rộng rãi là nhà đổi mới hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử âm thanh/video, đồ gia dụng và các giải pháp bảo mật tiên tiến trên toàn thế giới. Trong cuộc đàm phán giải quyết tranh chấp sáng chế này, chúng tôi rất vui mừng khi xác định được những lợi thế bổ sung và cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai. ”

ThroughTek được thành lập vào năm 2008 và ban đầu tập trung vào công nghệ kết nối P2P. Họ đã phát triển nền tảng đám mây Kalay, bao gồm các chức năng mô-đun khác nhau, cung cấp các dịch vụ như kết nối P2P, giám sát video, lưu trữ đám mây, thông báo đẩy, cũng như quản lý tài khoản và thiết bị. Trong những năm gần đây, ThroughTek đã giới thiệu các sản phẩm như Ghi hình đám mây, Hệ thống quản lý video đám mây (Cloud VMS) và Nền tảng quản lý dữ liệu/thiết bị (DMP). Tính đến tháng 8 năm 2023, hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới được kết nối thông qua giấy phép ThroughTek, với hơn một triệu thiết bị được cấp phép mỗi tháng. Mạng lưới thiết bị kết nối rộng lớn này làm nổi bật tiềm năng để các đối tác ngành IoT cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng đa dạng thông qua nền tảng đám mây, đảm bảo nguồn thu ổn định thông qua mô hình kinh doanh dựa trên đăng ký. ThroughTek nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác với các đối tác ngành để cùng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến IoT.