Thúc đẩy xã hội công bằng hơn và cải thiện cuộc sống gia đình: Đoàn kết chúng ta thành công, chia rẽ chúng ta thất bại bởi Douglas B. Schaper

Douglas B Schaper

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California Apr 15, 2024  – Trao đổi xã hội và chính trị là điều quan tâm hàng đầu đối với tất cả công dân quan tâm của tất cả các quốc gia trên thế giới. Công dân có thể tốt nhất định hình tương lai của họ và sự tham gia của nhà lãnh đạo đối với các vấn đề cấp bách ngày nay bằng cách thông tin, phân biệt giữa lúa và rơm sau khi suy ngẫm kỹ lưỡng và tầm nhìn để nhìn thấy mọi thứ như chúng là và không phải như họ mong muốn.

Inspiring A More Equitable Society And Improving Family Life: United We Succeed, Divided We Fail là một cuốn sách suy ngẫm tập trung vào các vấn đề xã hội, kinh tế và chính trị đang đối mặt với chúng ta trong những ngày bất an này. Nó được nạp đầy các giải pháp có thể cho những thách thức mà chúng ta đang phải đối mặt và bao vây chúng ta với mỗi bản tin về nhiều chủ đề mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày và đe dọa tương lai của chúng ta. Bao nhiêu chúng ta tham gia và làm việc vì mục đích tích cực thì tương lai sẽ vui vẻ hơn. Điều ngược lại cũng đúng.

Đối với năm nay, Liên hoan sách Los Angeles 2024, phối hợp với Nhà xuất bản Tác giả, Douglas B. Schaper sẽ tham gia sự kiện này và chia sẻ cuốn sách của mình, Inspiring A More Equitable Society And Improving Family Life: United We Succeed, Divided We Fail, với khán giả vào ngày 20-21 tháng 4 năm 2024 tại Đại học Nam California. Hiện tại quá đắt đỏ, cuốn sách sẽ sớm có giá khoảng 26 USD ấn bản giấy và khoảng 37 USD cho bìa cứng. Bản kỹ thuật số hiện có giá khoảng 10 USD.

Từ cuốn sách: “Không đủ chỉ đơn giản là nắm chắc lái, có đường ống dẫn đến phòng máy. Chúng ta cần biết mình đang đi đến đâu.”

–Inspiring A More Equitable Society And Improving Family Life: United We Succeed, Divided We Fail, Douglas B. Schaper.

Inspiring A More Equitable Society And Improving Family Life: United We Succeed, Divided We Fail là một phân tích lạc quan về các vấn đề xã hội, kinh tế, môi trường và chính trị đang xảy ra trên thế giới. Đây là một cuộc thảo luận mở về cách tác giả nhìn nhận các vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt. Một cuốn sách tạo ra một quan điểm mới với cách tiếp cận suy ngẫm.

Douglas B. Schaper tốt nghiệp trường Riverdale Country và nhận bằng Cử nhân về Lịch sử từ Đại học Tufts, tập trung vào Trung Quốc, và bằng tài chính từ trường kinh doanh NYU Stern. Ông đã tham dự với tư cách sinh viên hoặc giảng viên tại mười trường đại học và đại học. Ông đã có một hỗn hợp bất thường về kinh nghiệm công việc và cuộc sống bao gồm một thời gian làm trợ lý khảo cổ học tại Viện Smithsonian. Một người yêu thiên nhiên suốt đời, Doug là một nhà điểu học và nhà môi trường mộ đạo.

Mua bản sao của Inspiring A More Equitable Society And Improving Family Life: United We Succeed, Divided We Fail và các cửa hàng sách khác như , , và nhiều hơn nữa.

Inspiring A More Equitable Society And Improving Family Life: United We Succeed, Divided We Fail

Tác giả

Kindle |
Bìa mềm |
Bìa cứng |

Về Nhà xuất bản Tác giả

Nhà xuất bản Tác giả là một công ty xuất bản trực tuyến và nhà bán sách phục vụ nhu cầu của cả tác giả kinh nghiệm và tác giả độc lập cũng như độc giả. Họ cung cấp các giải pháp xuất bản tốt nhất cho các tác giả toàn thời gian và độc lập. Đội ngũ kiểm duyệt, biên tập, thiết kế và chuyên nghiệp xuất bản của công ty cam kết đạt chuẩn ngành cho tác phẩm của khách hàng được xuất bản, tiếp thị và bán.

Vui lòng truy cập để biết thêm thông tin.

Inspiring A More Equitable Society And Improving Family Life United We Succeed Divided We Fail

Liên hệ báo chí

Nhà xuất bản Tác giả

(925) 255-0098

1321 Buchanan Road, Pittsburg CA 94565

Nguồn: Nhà xuất bản Tác giả

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.