Thưởng thức khuyến mại Giảm giá đến 15% cho các Dịch vụ Quảng bá Trực tuyến Video với Chương trình Xuấnn Vui vẻ

Happy Spring Sale

(SeaPRwire) –   Những người sáng tạo trên YouTube không cần phải tìm kiếm các gói quảng bá video trực tuyến, vì Video Promotion Club đang có chương trình bán hàng mùa xuân vui vẻ dành cho mọi loại người sáng tạo trên YouTube.

Los Angeles, California ngày 8 tháng 4 năm 2024 – Video không chỉ là phương tiện giải trí mà còn là một trong những con đường tuyệt vời nhất để tiếp cận với người dùng trực tuyến và là một trong những công ty quảng bá lớn nhất, Video Promotion Club hiểu điều đó nhất. Tin vui cho các nhà sáng tạo video trên YouTube khi công ty đang áp dụng giảm giá lên đến 15% cho dịch vụ của mình. Công ty đã ra mắt chương trình bán hàng mùa xuân vui vẻ bắt đầu từ ngày 8 tháng 4. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ áp dụng trong 10 ngày và kết thúc vào ngày 18 tháng 4. Các nhà sáng tạo video và người dùng YouTube thuộc mọi lĩnh vực đều có thể tận dụng hoàn toàn ưu đãi đặc biệt này và cải thiện lượng người xem cũng như sự nổi tiếng trên thị trường.

Công ty là nguồn tin cậy nhất cho dịch vụ quảng bá video trực tuyến bởi các dịch vụ của họ vô cùng hiệu quả nhưng lại có mức giá phải chăng. Dù là người mới trên nền tảng hay người dùng YouTube đã có tiếng; mọi người đều có thể thúc đẩy sự nghiệp của mình một cách đáng kể nhờ dịch vụ quảng bá. Video Promotion Club giúp thu hút sự chú ý trực tuyến bằng cách cung cấp lượt xem và phủ sóng từ những nguồn tin cậy. Bao gồm các nghệ sĩ, vlogger, game thủ, đầu bếp, ảnh hưởng viên, nhạc sĩ và nhiều người khác; các dịch vụ quảng bá hoạt động hiệu quả với mọi loại nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

Là một trong những công ty hàng đầu, Video Promotion Club luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu quảng bá độc đáo của từng cá nhân. Toàn bộ quá trình quảng bá video chỉ diễn ra trong hai đến ba bước đơn giản và bất kỳ nhà sáng tạo video nào cũng có thể sử dụng. Đầu tiên, người dùng cần gửi URL của video cần quảng bá cùng với khu vực quảng bá. Công ty có thể cung cấp quảng bá cả trong và ngoài nước. Dựa trên sở thích của các nhà sáng tạo, công ty sẽ đảm bảo quảng bá nội dung video chỉ tại các khu vực đã chọn. Tiếp theo là lựa chọn ngân sách quảng bá và thanh toán số tiền để khởi động chiến dịch quảng bá. Người dùng có thể dễ dàng thanh toán qua PayPal, thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán tiện lợi khác.

Sau khi đặt hàng, công ty sẽ đảm bảo khởi động chiến dịch quảng bá trong vài giờ và đại diện của công ty sẽ liên hệ với người dùng để xác nhận thêm. Khi chiến dịch quảng bá bắt đầu, nó sẽ không kết thúc một cách cố ý trừ khi đạt được số lượt xem yêu cầu. Do đó, Video Promotion Club luôn đảm bảo giao hàng đúng hạn về lượt xem đã đặt. Mọi lượt xem được cung cấp bởi công ty đều là lượt xem tự nhiên bởi chúng được tạo ra bởi người dùng thực sự được tiếp cận qua các nguồn tin cậy khác nhau. Công ty cũng duy trì tính minh bạch tuyệt đối với khách hàng và cung cấp dữ liệu thời gian thực kèm hình ảnh chụp màn hình để đảm bảo khách hàng hiểu rõ hiệu quả của chiến dịch.

Video Promotion Club đã cung cấp gói dịch vụ quảng bá YouTube với mức giá hợp lý và với các chương trình khuyến mãi mùa, giá của gói dịch vụ càng rẻ hơn. Với chương trình bán hàng mùa xuân mới nhất, các YouTuber có thể mua gói quảng bá với mức chiết khấu lên đến 15% khiến giá trở nên rẻ nhất. Ưu đãi đặc biệt này sẽ áp dụng từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 18 tháng 4 và các nhà sáng tạo trên YouTube được khuyến khích tận dụng triệt để.

Video Promotion Club là một công ty toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực quảng bá video, giống như tên gọi của công ty. Chuyên về video YouTube, công ty có thể quảng bá mọi loại video YouTube với mức giá hợp lý, bất kể ngành nghề.

Media Contact

Video Promotion Club

1603 Capitol Ave., Suite 310 A366, Cheyenne Wyoming 82001

Nguồn: Video Promotion Club

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.