TIMES BPO: Hướng dẫn Khởi nghiệp với Chuyên gia

business development times bpo

(SeaPRwire) –   Times BPO mời gọi các cá nhân đam mê trên khắp Ấn Độ trở thành Đối tác Kinh doanh. Hãy tham gia Cách mạng Franchise của Times BPO ngay hôm nay!

New Delhi, Delhi Tháng 1 30, 2024 – Times BPO hân hạnh thông báo về việc ra mắt chương trình franchise của mình, mời gọi các cá nhân đam mê trên khắp Ấn Độ trở thành Đối tác Kinh doanh. Cơ hội độc đáo này trao quyền cho bạn để khởi nghiệp doanh nghiệp BPO riêng của mình, tận dụng chuyên môn và thành tích đã được chứng minh của Times BPO.

Bắt đầu kinh doanh có thể rất đáng sợ, nhưng với Times BPO, những rào cản sẽ tối thiểu. Tất cả những gì bạn cần là một văn phòng 500 mét vuông, một đội ngũ 5 người có năng lực, 5 máy tính và kết nối internet ổn định. Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện, hướng dẫn vận hành và quyền truy cập vào danh mục dự án BPO rộng lớn. Mô hình franchise này loại bỏ những điều phức tạp khi khởi nghiệp từ đầu, cho phép bạn tập trung vào tăng trưởng và thành công.

Nếu bạn mở chi nhánh franchise của Times BPO, bạn sẽ làm việc như một trung tâm thông tin cho các startup và doanh nhân ghé thăm nơi bạn. Bạn có thể cung cấp cho họ thông tin quý báu về việc khởi nghiệp một trung tâm gọi điện thoại BPO mới. Một khi bất kỳ startup nào mua bất kỳ dự án nào từ chi nhánh, chủ chi nhánh sẽ nhận được 50% tổng phí tư vấn franchise. Đây là cơ hội tuyệt vời để không chỉ khởi nghiệp kinh doanh của riêng mình mà còn giúp người khác khởi nghiệp.

Với chuyên môn và thành tích đã được chứng minh của Times BPO, bạn có thể tận dụng cơ sở hạ tầng toàn diện, hướng dẫn vận hành và quyền truy cập vào danh mục dự án BPO rộng lớn để khởi nghiệp doanh nghiệp BPO riêng của mình. Mô hình franchise của chúng tôi loại bỏ những điều phức tạp khi khởi nghiệp từ đầu, cho phép bạn tập trung vào tăng trưởng và thành công.

Times BPO cung cấp hỗ trợ tuyển dụng đầy đủ cho các chi nhánh. Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm nhân tài đúng có thể là thách thức, đặc biệt là đối với doanh nghiệp mới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định ứng viên phù hợp, tiến hành phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên mới. Chúng tôi cũng cung cấp đào tạo toàn diện cho tất cả nhân viên được tuyển dụng bởi chi nhánh. Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho đội ngũ của bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của bạn.

Ngoài hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo, Times BPO cũng hỗ trợ chi nhánh bằng cách chia sẻ các yêu cầu đã sẵn sàng. Chúng tôi hiểu rằng việc tạo dẫn có thể là quá trình tốn thời gian. Đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dòng yêu cầu ổn định, cho phép bạn tập trung vào việc đóng gói thỏa thuận và phát triển kinh doanh của bạn.

Để thúc đẩy kinh doanh thêm, Times BPO sẽ tạo chiến dịch quảng cáo truyền thông được tùy chỉnh sử dụng các nền tảng quảng cáo khác nhau để thu hút nhiều startup và doanh nhân ghé thăm chi nhánh hơn. Đội tiếp thị của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các kênh phù hợp và tạo ra chiến dịch thuyết phục hướng tới đối tượng mục tiêu của bạn.

Chương trình franchise của chúng tôi không chỉ là về quyền lực cá nhân; đó là về việc thúc đẩy một động lực tạo việc làm trên toàn quốc. Mỗi chi nhánh mới sẽ tạo ra ít nhất 5 công việc mới, đóng góp đáng kể cho thị trường lao động ngày càng phát triển của Ấn Độ. Hiệu ứng lan tỏa này củng cố cộng đồng địa phương, tăng cường quyền lực mua sắm và thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững.

Times BPO hiểu những thách thức mà doanh nhân trẻ phải đối mặt. Chương trình của chúng tôi cung cấp môi trường hỗ trợ nơi các nhà lãnh đạo kinh doanh khát khao có thể có được kinh nghiệm và hướng dẫn quý báu. Với quyền truy cập vào quy trình, công nghệ tiên tiến và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn sẽ học cách vận hành kinh doanh BPO thành công trong khi xây dựng niềm tin và chuyên môn của mình.

Chương trình franchise của chúng tôi mở đường cho sự mở rộng quốc gia của Times BPO, thiết lập mạng lưới đối tác rộng khắp Ấn Độ. Phạm vi rộng lớn hơn này cho phép chúng tôi tiếp cận với các hồ sơ tài năng đa dạng hơn, phục vụ đa dạng hơn các khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của ngành BPO trên toàn quốc.

Tại Times BPO, chúng tôi tin tưởng vào thành công chung. Là đối tác franchise, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng và nhiều hơn nữa trên mọi dự án BPO bán được cho Times BPO. Điều này khuyến khích bạn tích cực tiếp thị các dịch vụ của chúng tôi và phát triển kinh doanh của mình, trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu ròng của bạn.

Hãy tham gia Cách mạng Franchise của Times BPO: Nếu bạn được thúc đẩy bởi tinh thần doanh nhân, sở hữu kỹ năng giao tiếp và quản lý mạnh mẽ và có đam mê thành công, Times BPO mời bạn tham gia hành trình của chúng tôi.

Times BPO là một công ty Dịch vụ Tiếp thị và Hỗ trợ Kinh doanh (BPO) hàng đầu cung cấp cơ hội kinh doanh trung tâm gọi điện thoại BPO cho các startup và những người tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Times BPO cung cấp từ quy trình đăng ký, nhập liệu, dự án gọi điện thoại đến, gọi điện thoại ra, tạo dẫn và đặt lịch hẹn và nhiều dự án khác. Times BPO tin tưởng vào việc làm việc cùng nhau để cải thiện tình hình. Chúng tôi muốn giúp bạn thành công trong kinh doanh. Hãy đồng hành cùng Times BPO ngày hôm nay và cùng chúng tôi làm nên điều tuyệt vời.

Grow Business with Times BPOLaunch BPO company with times bpotimes BPO Press Releasetimes bpo business solutions

Liên hệ báo chí

Times BPO

+919717383851

214/1 Janakpuri District Center

Nguồn: TIMES BPO

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.