Timeshub Vương quốc Anh thêm Mục Viết cho chúng tôi để Chấp nhận Bài đăng của Khách

Write for us

(SeaPRwire) –  

London, Vương quốc Anh ngày 4 tháng 4 năm 2024 – Tạp chí tin tức nổi tiếng của Anh – Timeshub, đã ngừng hoạt động trong một thời gian dài, hiện đã hoạt động trở lại và bắt đầu chấp nhận bài viết khách mời trong phần viết cho chúng tôi của họ.

Điều này cho phép các blogger khách mời từ nhiều ngành công nghiệp chia sẻ chuyên môn của họ với độc giả.

Theo như được đăng tải trên trang viết cho chúng tôi của họ, các bài viết khách mời được chấp nhận ở các lĩnh vực sau: Kinh doanh, Lối sống, Sức khỏe, Công nghệ, Bất động sản, Trang trí nhà, Cải tạo và tái thiết nhà, Thể dục, Thể thao và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu ai đó thuộc bất kỳ ngành công nghiệp nào trên, họ có cơ hội tốt hơn để được xuất bản trên nền tảng Timeshub UK.

Tuy nhiên, hướng dẫn biên tập yêu cầu các bài viết gửi đi phải độc đáo và mang tính thông tin cho độc giả. Ngoài ra, các bài báo cần phải thu hút và thú vị để mở cửa cho việc xuất bản trên tạp chí điện tử hàng tháng của họ.

Vì vậy, nếu bạn là một tác giả muốn gửi bài viết khách mời cho Timeshub UK, hãy truy cập trang của họ.

Truy cập trang web của Timeshub tại đây –

Liên hệ báo chí

Timeshub UK

Nguồn: Timeshub UK

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.