Tinker and Bell Trading Ltd. cung cấp bột nghệ số lượng lớn cho các nhà bán buôn có trụ sở tại Hoa Kỳ

Untitled design 2024 03 14T154654 831

(SeaPRwire) –   Công ty Tinker and Bell Trading Ltd. cung cấp các sản phẩm cao cấp cho những người bán buôn và bán lẻ tại Hoa Kỳ muốn mua bột nghệ số lượng lớn.

Dallas, Texas Ngày 1 tháng 4 năm 2024  – Tinker and Bell Trading Ltd. là một thương nhân gia vị bán buôn hàng đầu được cung cấp từ các nguồn tốt nhất ở Châu Phi. Nhiều hộ gia đình tại Hoa Kỳ tìm kiếm các loại gia vị và thảo mộc tươi ngon và chính thống để nấu ăn hoặc sử dụng sống. Bất kỳ ai muốn bán hàng cho Hoa Kỳ đều có thể tham khảo Tinker and Bell Trading Ltd. để biết các sản phẩm tốt nhất. Công ty này chuyên cung cấp các loại thảo mộc và gia vị chất lượng tuyệt hảo, không tiếp xúc với các loại hóa chất hoặc thuốc trừ sâu độc hại. Tinker and Bell Trading Ltd. cũng sẵn sàng thu thập phản hồi từ khách hàng và sử dụng phản hồi đó để cung cấp các sản phẩm tốt hơn cho khách hàng của mình. Điều này giúp cho Tinker and Bell Trading Ltd. trở thành một trong những thương nhân cung cấp gia vị chủ chốt trên đất Hoa Kỳ.

Dưới sự lãnh đạo của Benedicta Ofili, công ty đã lớn mạnh sau nhiều năm. Ngay từ đầu, Benedicta Ofili đã quyết tâm mang các sản phẩm nông nghiệp tốt nhất của Châu Phi đến Hoa Kỳ. Điều này đã mang lại lợi ích cho chủ các cửa hàng gia vị tại Hoa Kỳ khi tiếp cận được các sản phẩm mà người mua của họ có thể đánh giá cao. Benedicta Ofili đã sử dụng kế hoạch chiến lược cẩn thận cùng với cách tiếp cận tiếp thị sáng tạo để tiếp cận những người mua ở Hoa Kỳ. Những nhà bán buôn và bán lẻ ở khắp mọi nơi trên khắp Hoa Kỳ đều thích mua các loại gia vị do Tinker and Bell Trading Ltd. cung cấp. Lý do là chúng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên và không chứa bất kỳ chất tổng hợp nào.      

Tinker and Bell Trading Ltd. có nguồn lực nông nghiệp phong phú cho phép họ cung cấp bột nghệ hữu cơ số lượng lớn có chất lượng tốt nhất. Ngoài nghệ, Tinker and Bell Trading Ltd. còn cung cấp các sản phẩm khác như bột hoa dâm bụt, bột gừng và hạt vừng. Làm theo các thông lệ tốt nhất của ngành, Tinker and Bell Trading Ltd. tuân thủ các tiêu chuẩn tuyệt đối về mặt sản xuất. Đây là lý do tại sao các loại gia vị và thảo mộc của họ được người mua tìm kiếm các sản phẩm bán buôn tại Hoa Kỳ ưa chuộng.

Về công ty Tinker and Bell Trading Ltd.: Tinker and Bell Trading Ltd. cung cấp bột nghệ hữu cơ cho những người bán buôn tại Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin về Tinker and Bell Trading Ltd., hãy truy cập .  

Liên hệ phương tiện truyền thông

Tinker and Bell Trading Ltd.

+1 (945) 242‑6356

11836 Judd Court Dallas, TX 75243

Nguồn :Tinker and Bell Trading Ltd.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.