Tỏi tươi xanh mướt: Đưa bữa ăn của bạn lên một tầm cao mới với sản phẩm thu hoạch giàu dinh dưỡng của Al Aliyo!

(SeaPRwire) –  

Sharjah, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất Tháng Ba 23, 2024  – Al Aliyo Hydrofarms rất phấn khởi thông báo về sẵn có của sản phẩm rau mùi tây cao cấp của chúng tôi, hiện được cung cấp quanh năm cho khách hàng đáng quý của chúng tôi. Là những nhà lãnh đạo trong nông nghiệp thủy canh, chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất trực tiếp từ trang trại của chúng tôi đến bàn ăn của bạn.

Rau mùi tây đã lâu được ca ngợi vì những lợi ích sức khỏe và độ linh hoạt trong nấu ăn đáng chú ý của chúng. Đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm vitamin và khoáng chất, rau mùi tây là một nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần. Hương vị độc đáo của chúng làm tăng chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn khác nhau, từ xào dẻo đến salad và súp.

Tại Al Aliyo Hydrofarms, chúng tôi vượt ra ngoài phương pháp trồng trọt thông thường để trồng rau mùi tây theo cách bền vững và thân thiện với môi trường. Cơ sở thủy canh tiên tiến của chúng tôi đảm bảo điều kiện trồng trọt tối ưu, cho phép chúng tôi thu hoạch rau mùi tây tươi ngon, sống động quanh năm. Bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng đất và giảm tiêu thụ nước, chúng tôi giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi tối đa hóa giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Điều làm nên sự khác biệt của Al Aliyo Hydrofarms là cam kết của chúng tôi đối với khái niệm từ trang trại đến bàn ăn, được thể hiện qua nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi, Al Aliyo Shop. Với vài cú nhấp chuột, khách hàng bây giờ có thể mua trực tiếp rau mùi tây cao cấp của chúng tôi từ trang web và được giao hàng tận nhà ở bất kỳ nơi nào tại UAE. Và tốt nhất là chúng tôi cung cấp Dịch vụ Giao hàng Miễn phí cho tất cả các đơn hàng, khiến việc thưởng thức sản phẩm tươi ngon trực tiếp từ trang trại trở nên dễ dàng hơn mà không cần rời khỏi sự thoải mái của ngôi nhà.

“Chúng tôi rất phấn khởi giới thiệu về khả năng cung cấp quanh năm rau mùi tây và mang đến cho khách hàng sự tiện lợi của việc mua sắm trực tiếp từ Al Aliyo Shop”, bà Tarannum Malik, Giám đốc điều hành của Al Aliyo Hydrofarms cho biết. “Khái niệm từ trang trại đến bàn ăn của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm tươi ngon nhất, trong khi cam kết bảo vệ môi trường của chúng tôi nhấn mạnh sự cam kết bảo tồn môi trường cho các thế hệ tương lai.”

Trải nghiệm mùi vị tươi ngon của rau mùi tây Al Aliyo ngay hôm nay bằng cách truy cập Al Aliyo Shop tại

Về Al Aliyo Hydrofarms:

Al Aliyo Hydrofarms là một công ty nông nghiệp thủy canh hàng đầu có trụ sở tại Sharjah, UAE. Chúng tôi chuyên trồng rau quả, rau non và dây giống chất lượng cao bằng các kỹ thuật thủy canh đột phá nhằm cung cấp sản phẩm tươi ngon, dinh dưỡng cho khách hàng quanh năm. Với cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, chúng tôi nỗ lực cách mạng hóa cách thức trồng trọt và tiêu thụ thực phẩm, một vụ thu hoạch một lần.

Liên hệ báo chí

AL ALIYO SHOP

Nguồn: AL ALIYO SHOP

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.