Tony Deoleo Cung cấp các giải pháp tốt nhất với cuốn sách âm thanh mới của mình “Đóng 100% các cuộc hẹn tư vấn sức khỏe”

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California, ngày 4 tháng 2 năm 2024  – Tony Deoleo, một doanh nhân sâu sắc, huấn luyện viên thể dục và tác giả đang tạo ra một tác động to lớn đến xã hội với những sáng kiến xuất sắc của mình. Nhân vật phi thường này đang cố gắng tạo ra một sự thay đổi trên toàn diện bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Tony đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho thể hình và anh ấy cũng đang cố gắng tác động đến mọi người về cốt lõi của họ. Anh ấy đang thể hiện tài năng của mình theo mọi cách có thể. Và giờ đây, anh ấy đang tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến tất cả mọi người thông qua cuốn sách nói mới của mình có tựa đề ‘100% lượt tư vấn thể dục thành công’. Anh ấy đã đưa ra tất cả các lời khuyên cần thiết cho mọi người thông qua cuốn sách này. Với cuốn sách này, anh ấy hỗ trợ mọi người trong hành trình thể dục của họ.

Trong cuốn sách này, Tony đã cung cấp nhiều thông tin chi tiết liên quan đến thể hình và luyện tập. Tác giả này đang mở ra một con đường để đam mê thể hình với cuốn sách này. Với sự trợ giúp của sách nói ‘100% lượt tư vấn thể dục thành công’, mọi người sẽ có cơ hội tích lũy nhiều thông tin quan trọng theo một cách dễ dàng hơn. Ngoài cuốn sách này, Tony Deoleo còn cho ra mắt nhiều cuốn sách khác giúp ích cho tất cả mọi người. Một số tác phẩm nổi bật của anh ấy là ‘BỘN 4 NỀN TẢNG CỦA THỂ HÌNH’, ‘Chiến thuật về ngọn nến engulfing’ và ‘TIỀN LƯƠNG BẢY NGÀY’. Sách của anh ấy có các phiên bản Sách nói, Tập tin âm thanh đơn, Sách điện tử, Bìa mềm và Kindle tại:  và trên  Amazon để tìm hiểu thêm.  Hãy truy cập liên kết bên dưới!

Liên hệ với Phương tiện truyền thông

Deoleo Public Relations Firm

818-458-1974

506 s spring st Ala CA 90016

Nguồn :Deoleo Public Relations Firm

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.