Trao quyền cho Doanh nhân thời trang với ‘From Sketch to Runway’: Hướng dẫn toàn diện để ra mắt Bộ sưu tập thành công

Book cover

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California Feb 27, 2024  – Khơi dậy tinh thần doanh nghiệp thời trang của bạn với ‘From Sketch to Runway’: Hướng dẫn toàn diện cho việc ra mắt bộ sưu tập thành công

Những nhà thiết kế thời trang và doanh nhân trẻ đang muốn biến ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực có thể dựa vào nguồn tài nguyên tuyệt vời này. Giới thiệu “From Sketch to Runway”, một cuốn sách mang tính đột phá cung cấp lộ trình toàn diện cho việc ra mắt bộ sưu tập thời trang từ ba góc độ khác nhau: nhà thiết kế, kế hoạch kinh doanh và tiếp thị.

Tác giả Tatiana Vlasko, một chuyên gia kinh nghiệm trong ngành thời trang, cuốn sách “From Sketch to Runway” cung cấp cho độc giả hướng dẫn chi tiết bước đi, mẫu phác thảo thời trang, mẫu kỹ thuật sản xuất, ví dụ về bộ sưu tập thực tế, lịch trình sản xuất, và chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội tiên tiến.

Độc giả sẽ có đủ công cụ và kiến thức cần thiết để giới thiệu bộ sưu tập ra mắt với sự tự tin. Cuối cuốn sách này, người đọc sẽ nắm vững những công cụ và kiến thức cần thiết để vận hành ngành công nghiệp thời trang phức tạp và thiết lập bản sắc thương hiệu độc đáo của mình.

“Tôi rất vui khi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong ‘From Sketch to Runway’, trao quyền cho những nhà thiết kế thời trang trẻ có thể kết hợp được sự sáng tạo và khả năng kinh doanh,” Tatiana Vlasko chia sẻ. “Cuốn sách này nhằm truyền cảm hứng và cung cấp những nguồn lực quan trọng nhất để ra mắt thương hiệu thời trang thành công và để lại dấu ấn trong ngành.”

Ngoài những hướng dẫn quý báu trong cuốn sách, Tatiana Vlasko còn cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu thời trang cá nhân và hỗ trợ lập kỹ thuật sản xuất nhằm hỗ trợ thêm cho độc giả trong hành trình khởi nghiệp của họ.

Dù bạn là nhà thiết kế trẻ tuổi, chuyên gia kế hoạch kinh doanh chiến lược hay chuyên gia tiếp thị giỏi, “From Sketch to Runway” sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để giúp bạn phát huy tiềm năng của thương hiệu thời trang và hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của mình.

Để biết thêm thông tin và đặt mua bản sao của “From Sketch to Runway”,

Book ContentTech pack

Liên hệ báo chí

Tatiana Vlasko

Nguồn: Tatiana Vlasko

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.