Trụ sở môi giới doanh nghiệp tốt nhất Canada | Ontario Commerical Group

Business Brokers Ontario

(SeaPRwire) –   Bạn đang tìm kiếm cách mua hoặc bán bất động sản của mình một cách dễ dàng ở Ontario? Ontario Commerical Group là một cái tên được biết đến trong lĩnh vực môi giới và đang giúp các cá nhân và doanh nghiệp bán và mua doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Oakville, Ontario ngày 13 tháng 2 năm 2024  – Ontario Commerical Group:

Bạn đang tìm kiếm cách mua hoặc bán bất động sản của mình một cách dễ dàng ở Ontario? Ontario Commerical Group là một cái tên được biết đến trong lĩnh vực môi giới và đang giúp các cá nhân và doanh nghiệp bán và mua doanh nghiệp một cách hiệu quả. Ontario Commerical Group, một trong những đến từ cam kết không ngừng về chuyên môn, chuyên môn và tận tâm không ngừng trong việc thúc đẩy các giao dịch kinh doanh thành công. Nếu bạn đang bắt đầu hành trình bán doanh nghiệp của mình, có một số sai lầm mà bạn có thể mắc phải. Ontario Commercial Group tiết lộ 3 sai lầm lớn nhất khi bán doanh nghiệp mà bạn có thể tránh mắc phải và cách Ontario Commercial Group có thể giúp trong quá trình này.

Top 3 sai lầm bạn mắc phải khi bán doanh nghiệp

Bạn đã bỏ ra nhiều năm, công sức và nỗ lực để xây dựng doanh nghiệp của mình; tuy nhiên, bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc bán nó dẫn đến các sai lầm. Ontario Commercial Group cho biết 3 sai lầm phổ biến nhất mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải và cách bạn có thể tránh chúng.

  • Không bắt đầu quá trình sớm đủ

Để đảm bảo một trải nghiệm thành công và bắt đầu hành trình của bạn một cách khôn ngoan cho việc bán doanh nghiệp, bước đầu tiên là bắt đầu quá trình sớm. Chuẩn bị bán là một nhiệm vụ đáng sợ, và bạn sẽ không muốn mắc kẹt với các cố vấn có thể dẫn bạn đi sai hướng. Bắt đầu sớm có thể giúp bạn với một số điều sau đây:

  • Thời gian để tổ chức sổ sách tài chính và hồ sơ.
  • Nó cho phép bạn điều chỉnh cách bạn điều hành doanh nghiệp để trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà mua tiềm năng.
  • Hiểu các gánh nặng thuế trong tương lai để cung cấp cho bạn thời gian cần thiết để làm việc với đội ngũ kế toán của bạn nhằm giảm thiểu hóa đơn thuế.
  • Cuối cùng, hãy nhằm có sổ sách sạch, hồ sơ sạch, hướng dẫn vận hành và biểu đồ tổ chức. Đây là nơi mà các công ty môi giới kinh doanh Ontario, đặc biệt là những công ty chuyên về , đến giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình bán.
  • Chuẩn bị không đầy đủ

Giống như bắt đầu quá trình sớm là cần thiết, chuẩn bị đầy đủ cũng vậy. Kế hoạch bán doanh nghiệp nên bắt đầu vài năm trước quá trình bán thực sự để xây dựng một doanh nghiệp ổn định trên thị trường.

Đây là một vài điều cần lưu ý.

  • Lo ngại về nhân sự

Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu nhân sự để hoạt động hàng ngày, hãy chọn nhân viên có năng lực giúp doanh nghiệp của bạn phát triển tốt nhất để bán nó một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đừng quên ghi nhận công sức của họ, bởi việc chăm sóc nhu cầu của họ sẽ giúp bạn đảm bảo sự ổn định cho doanh nghiệp và thúc đẩy chuyển giao suôn sẻ.

  • Tài liệu hóa đầy đủ

Như đã đề cập ở điểm trên, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm là đảm bảo tài liệu hóa đầy đủ về hoạt động tài chính. Tài liệu này có thể giúp bán doanh nghiệp nhanh hơn và xây dựng hình ảnh tốt trước mắt các nhà mua tiềm năng.

  • Quá nhiều khấu trừ thuế

Mặc dù tất cả các chủ doanh nghiệp đều muốn tận dụng các khoản khấu trừ thuế, nhưng quá nhiều có thể gây ra những hậu quả tiêu cực. Khi một doanh nghiệp khấu trừ quá nhiều chi phí, nó có thể làm giảm đáng kể doanh thu chung. Điều này có thể tạo ra ấn tượng sai lệch cho chủ doanh nghiệp mới về chi tiêu không cần thiết và tốn kém.

  • Định giá doanh nghiệp không phù hợp

Nhiều chủ doanh nghiệp mắc sai lầm không định giá doanh nghiệp của mình một cách phù hợp, có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể trong dài hạn. Hãy thuê các dịch vụ Môi giới Doanh nghiệp Ontario để có định giá doanh nghiệp chính xác. Việc có tài liệu hóa đầy đủ sẽ giúp các bên mua hiểu rõ giá trị thích hợp của doanh nghiệp, dẫn đến các giao dịch có lợi và an toàn. Điều này cũng giúp người bán đặt kỳ vọng phù hợp. Đặc biệt đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, họ thường định giá quá cao giá trị của doanh nghiệp, đặc biệt nếu họ đã xây dựng nó từ đầu. Tuy nhiên, thế giới kinh doanh là một nơi khắc nghiệt, nơi các chủ doanh nghiệp không dựa vào cảm xúc; thay vào đó, họ sẽ kiểm tra các yếu tố cứng như doanh thu và giá trị tài sản hữu hình.

Ontario Commercial Group có thể giúp gì?

Các môi giới kinh doanh Ontario là chuyên gia trong lĩnh vực và giúp cả người bán và người mua trong quá trình. Đây là cách Ontario Commercial Group có thể giúp:

Từ góc độ người bán

Các môi giới kinh doanh bắt đầu làm việc chặt chẽ với người bán khi người bán muốn đưa doanh nghiệp của mình ra bán. Các môi giới kinh doanh Ontario giúp chuẩn bị doanh nghiệp cho việc bán trước thời hạn để người bán có thời gian tổ chức và chuẩn bị doanh nghiệp thu hút giá tốt. Các môi giới kinh doanh sẽ làm việc chặt chẽ với người bán trong giai đoạn chuẩn bị để phân tích chi tiết và cụ thể về doanh nghiệp cũng như rõ ràng về mục tiêu và thời hạn.

Các môi giới cũng hỗ trợ tiếp thị doanh nghiệp để bán tốt hơn. Với dữ liệu từ các giao dịch so sánh trong cùng ngành và các yếu tố quan trọng khác, các môi giới giúp bạn hoàn tất một thương vụ có lợi và an toàn. Ngoài ra, các công ty uy tín như Ontario Commercial Group có mạng lưới rộng lớn các nhà mua tiềm năng và đã chứng minh các phương pháp tiếp thị hiệu quả giúp bạn kết nối với các nhà mua tiềm năng và cuối cùng hoàn tất thương vụ.

Từ góc độ người mua

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.