Trung Quốc đang thúc đẩy xuất khẩu khi một cuộc chiến thương mại mới có thể xảy ra.

China

(SeaPRwire) –   Gần đây, Trung Quốc đang tập trung nhiều hơn vào việc thúc đẩy xuất khẩu và kiểm soát tăng trưởng kinh tế của mình. Mọi người đều nghi ngờ rằng một cuộc chiến thương mại mới có thể xảy ra.

New Delhi, Delhi ngày 7 tháng 3 năm 2024 – Trung Quốc đang nỗ lực chuyển đổi và xây dựng một mô hình tăng trưởng lành mạnh. Với sự trợ giúp của mô hình tăng trưởng này, quốc gia này đang đưa ra sáng kiến để tác động sâu rộng đến nền kinh tế toàn cầu. Hiện tại, Bắc Kinh đang tập trung nhiều hơn vào việc sản xuất các sản phẩm mới. Sản xuất các sản phẩm mới có thể là cách tốt nhất để chinh phục thị trường toàn cầu. Các cơ quan Trung Quốc tuyên bố rằng hiện tại, họ không ở trạng thái bền vững. Người ta cũng cho rằng quốc gia này có thể sẽ sớm lao vào một cuộc chiến thương mại. Do đó, việc tập trung vào mô hình tăng trưởng của đất nước thực sự rất quan trọng.

Trung Quốc là một quốc gia phải làm việc nhiều hơn trong lĩnh vực sản xuất. Trong nhiều lĩnh vực, người ta thấy rằng quốc gia này phụ thuộc vào người khác. Do đó, nếu họ tập trung nhiều hơn vào việc sản xuất hàng hóa của chính mình, điều đó sẽ rất có lợi cho họ. Hành động cụ thể này sẽ giúp họ tăng GDP. Một phần tư GDP của Trung Quốc phụ thuộc vào bất động sản của đất nước. Nhưng bây giờ họ đang cố gắng làm việc trên nhiều lĩnh vực khác, sẽ hỗ trợ họ xây dựng một mô hình tăng trưởng lành mạnh.

Trong tình huống này, các nhà phân tích nước ngoài cho rằng Trung Quốc nên quan tâm đến sự hỗ trợ kích thích quyết đoán. Về vấn đề này, Leland Miller, Giám đốc điều hành của China Beige Book đã nói: ‘Họ lo ngại về sự mở rộng tín dụng liều lĩnh, họ lo ngại về lĩnh vực bất động sản. Họ muốn chỉ tập trung vào các ưu tiên an ninh quốc gia, xây dựng hệ sinh thái chip trong nước, bảo vệ lõi của nền kinh tế, tập trung vào sản xuất tiên tiến’. Bây giờ đất nước này không cố gắng tham gia vào các cuộc cạnh tranh. Họ hiện chỉ nỗ lực hỗ trợ đủ cho nền kinh tế của mình.

Media Contact

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.