Tương lai của việc học! Cách ZillionPathways sử dụng Mô phỏng – Đào tạo AI để cải thiện kỹ năng mềm – năng suất

article image

(SeaPRwire) –   Công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Mô phỏng tương tác cho việc học tập và đào tạo nhân viên dự kiến sẽ được sử dụng bởi hơn 68% các Công ty trên toàn cầu trong những năm tới.

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Tháng 12 27, 2023  – Đào tạo rất phụ thuộc vào Huấn luyện viên. Theo các nguồn dữ liệu đáng tin cậy, nếu Huấn luyện viên giỏi, người tham gia sẽ nhớ lại khoảng 40% những gì họ học được. Nếu Huấn luyện viên không rất thuyết phục, nó giảm xuống 20%. Tuy nhiên, khi kết hợp đào tạo trực tiếp với Mô phỏng và Trí tuệ nhân tạo, tỷ lệ nhớ lại vượt quá 75%. Đây là lý do tại sao học qua Mô phỏng và Trí tuệ nhân tạo đã trở thành phương pháp hiệu quả nhất để đảm bảo rằng các Công ty nhận được mức đầu tư cao nhất vào việc đào tạo nhân viên so với phương pháp đào tạo truyền thống.

ZillionPathways, một công ty của UAE chuyên về Học tập và Phát triển, đã phát triển Mô phỏng riêng của mình trong nhiều lĩnh vực kỹ năng mềm. Điều này bao gồm Trí tuệ cảm xúc, Ra quyết định, Hiểu ngôn ngữ cơ thể, Lãnh đạo, Chiến lược, Giao tiếp, Đối phó với tình huống thách thức, Lựa chọn nghề nghiệp và Sáng tạo. Một số Mô phỏng của họ kết nối với AI sinh thái. Tuy nhiên, phần lớn Mô phỏng của họ được phát triển theo yêu cầu của khách hàng và do đó được tùy chỉnh để giải quyết những thách thức mà nhân viên của họ đang phải đối mặt. Các Mô phỏng chung hơn phù hợp hơn với các Công ty không quen thuộc với lợi ích của đào tạo Mô phỏng và AI. Các Công ty nhỏ và vừa đã thử nghiệm các khóa đào tạo dựa trên Mô phỏng này đã rất đánh giá cao với nhân viên thấy chúng rất có ích.

Theo Giám đốc điều hành của ZillionPathways, “Trong một bài báo gần đây, Research.com phát hiện ra rằng hơn 81% người ưa thích học tương tác hơn so với học truyền thống”. Tỷ lệ thống kê cao này sẽ đảm bảo rằng phương thức học chủ yếu trong những năm tới sẽ là học tương tác, và trong khi học trực tuyến sẽ bị đẩy lùi, học truyền thống sẽ trở nên rất chuyên biệt và mất đi trong đào tạo chung cho Mô phỏng và các phương thức Học tương tác khác.

Trí tuệ nhân tạo đã làm biến đổi thị trường một cách to lớn. Mặc dù hiện tại sử dụng AI cho đào tạo vẫn tương đối tốn kém và kết nối Mô phỏng với AI vẫn còn ở giai đoạn đầu, nhưng chỉ còn vấn đề thời gian trước khi AI trở thành phương tiện đào tạo mặc định cho mọi loại đào tạo. Trong khi điều này nghe có vẻ tốt, thực tế là AI có thể bị lộn xộn, trong đó bạn không bao giờ biết loại câu trả lời nào sẽ nhận được có thể gây nhầm lẫn. Mặt khác, Mô phỏng tập trung hơn và đang trở thành thành phần cốt lõi của các chương trình đào tạo tương lai, với AI cung cấp một quan điểm khác. Mô phỏng đang trở thành sữa còn AI là kem!

Trong một nghiên cứu gần đây ở Mỹ, hơn 68% công ty thấy rằng video tương tác và mô phỏng sẽ là phương tiện truyền thông và đào tạo quan trọng nhất trong những năm tới.

ZillionPathways đang nhắm đến việc quảng bá Mô phỏng tương tác của mình ở khu vực Trung Đông và châu Phi để bắt đầu. Nó đã bắt đầu nhận được phản hồi tuyệt vời từ Khách hàng của mình ở các khu vực GCC nơi người tham gia chương trình sử dụng những từ ngữ như Tuyệt vời, Rất hữu ích, và Học hỏi cao. Theo một nghiên cứu gần đây vào năm 2021 tại Mỹ, 87% các tổ chức được khảo sát sử dụng mô phỏng cho phát triển kỹ năng mềm, và 94% trong số họ báo cáo kết quả tích cực, chẳng hạn như cải thiện hiệu suất nhân viên, tỷ lệ giữ chân và cam kết.

Để giúp hiểu rõ hơn về những gì Mô phỏng thực sự bao gồm, chúng tôi đã tạo một mô phỏng mẫu về Trí tuệ cảm xúc trên trang web của chúng tôi. Điều này sẽ cho những người không quen thuộc với Mô phỏng một ý tưởng về những gì Mô phỏng thực sự làm. Ngoài đào tạo trên những Mô phỏng này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một đăng nhập vào Cổng Mô phỏng của chúng tôi trong thời hạn 3 tháng để luyện tập những Mô phỏng này cá nhân và đảm bảo kết quả tốt hơn cho nhân viên.

Để biết thêm thông tin, và để thử Mô phỏng mẫu, vui lòng truy cập:

Liên hệ báo chí

ZillionPathways

+971506098270

Nguồn: ZillionPathways

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.