Uberall Công Bố Trải Nghiệm Tích Hợp Nâng Cao Với Apple Business Connect

(SeaPRwire) –   Khả năng mới sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp có nhiều địa điểm quản lý sự hiện diện của họ trong hệ sinh thái Apple trực tiếp từ nền tảng Uberall.

BERLIN, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Uberall, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tiếp thị đa địa điểm, tự hào công bố việc tích hợp nâng cao với Apple Business Connect.

 

Hợp tác giữa Apple và Uberall

Hợp tác giữa Apple và Uberall

 

Việc tích hợp nâng cao mới của Uberall cho phép khách hàng kiểm soát quyền sở hữu doanh nghiệp, chỉnh sửa chi tiết kinh doanh hiện có, xác thực tình trạng xuất bản của họ và trình bày cho khách hàng các ưu đãi và khuyến mãi thông qua Showcases trên Apple Business Connect – tất cả đều từ sự tiện lợi của nền tảng Uberall.

Việc tích hợp nâng cao xác nhận sứ mệnh của Uberall nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp vượt trội để quản lý và tùy chỉnh tất cả các danh mục của họ một cách dễ dàng – từ một nơi – để họ có thể được tìm thấy, được lựa chọn, xây dựng lòng trung thành khách hàng và phát triển trong các thị trường địa phương của họ.

“Chúng tôi cam kết làm việc với các nhà lãnh đạo ngành như Apple, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có được những gì tốt nhất từ các nền tảng thường xuyên được người tiêu dùng truy cập mỗi ngày,” Florian Hübner, CEO và Người sáng lập Uberall cho biết. “Khả năng mới này giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi tạo ra và chăm chút cho toàn bộ hành trình trực tuyến của họ, ngay từ bên trong Uberall.”

 vào tháng 1 một tích hợp với Apple Business Connect, cho phép khách hàng Uberall quản lý và tùy chỉnh thẻ địa điểm Apple Maps xuất hiện trên khắp hệ sinh thái của Apple, và cập nhật chúng với thông tin kinh doanh hiện tại và chính xác, các ưu đãi và dịch vụ trong một nền tảng tập trung quy mô lớn.

Về Uberall

 giúp các doanh nghiệp đa địa điểm hàng đầu thế giới duy trì sự liên quan, cạnh tranh và hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để chiến thắng lượt truy cập trực tuyến và khách đến thăm cửa hàng ngoại tuyến.

Uberall quyền năng toàn bộ hành trình khách hàng từ khám phá trực tuyến, đến thăm cửa hàng, đến khuyến nghị và mua lại. Uberall đảm bảo rằng các doanh nghiệp không chỉ được tìm thấy mà còn thu hút và làm hài lòng khách hàng ở mọi góc đường, trên toàn cầu – thúc đẩy doanh thu và giá trị khách hàng trong suốt cuộc đời, quy mô lớn.

Uberall, thành lập năm 2013 và trụ sở chính tại Berlin, Đức, có hơn 400 nhân viên và phục vụ hơn 1.850 doanh nghiệp đa địa điểm trên 170 quốc gia.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập | |

LIÊN HỆ:

 

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)