UniquesCADD đánh dấu cột mốc phát triển trong dịch vụ đa dạng

(SeaPRwire) –   UniquesCADD là một công ty BIM ngoài hợp đồng, cung cấp một loạt các dịch vụ kiến trúc và kỹ thuật thông qua đội ngũ chuyên gia cung cấp dự án với chất lượng xuất sắc và độ chính xác cao.

Rochester, New York ngày 6 tháng 3 năm 2024 – UniquesCADD đã hoạt động trong ngành AEC trong nhiều năm qua. Với sự tiến hóa liên tục của công nghệ và sự đổi mới trong lĩnh vực, UniquesCADD đã thích ứng nổi bật và đáng kể với những thay đổi và mang lại điều tốt nhất cho khách hàng trên toàn cầu. Như đã thông báo trước đây và được trao giải thưởng bởi Clutch cho “Công ty Thiết kế Kiến trúc hàng đầu”, và nhiều bộ lông khác trong mũ, điều này đã cho phép ngoại thất phát triển, mở rộng và cung cấp theo nhu cầu tốt nhất của thị trường.

UniquesCADD tự hào phục vụ các dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng với khối lượng lớn cho một công ty đoạt giải thưởng quốc tế. Các mô hình quản lý cơ sở hạ tầng tiên tiến của nhiều công ty nhà ở hiện đang được tích hợp một cách trơn tru vào phần mềm quản lý cơ sở hạ tầng mong muốn cho các quản lý viên và chuyên gia khác được cập nhật với những thay đổi hiệu quả. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành AEC, UniquesCADD tiếp tục vững vàng trên các giá trị của mình với hiệu suất không thể so sánh, chất lượng cao và độ chính xác trong từng chi tiết cho dự án quản lý cơ sở hạ tầng. Với điều đó được đặt làm ưu tiên hàng đầu, trọng tâm chính của UniquesCADD là đảm bảo cơ sở hạ tầng hoạt động ở mức hiệu quả tối đa với các dịch vụ hàng đầu.

UniquesCADD cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng toàn diện, chính xác và chất lượng cao; một cột mốc khác cho tổ chức là bổ sung các dịch vụ mới cho công ty. UniquesCADD rất phấn khởi mở rộng phạm vi dịch vụ rộng lớn của mình sang các lĩnh vực mới – ngành công nghiệp phát triển máy móc cho các dịch vụ mô hình sản phẩm tiêu chuẩn. Hơn nữa, nhà cung cấp ngoài hợp đồng đánh dấu cột mốc khác trong hành trình với chuyên môn rộng hơn trong các lĩnh vực MEP thương mại và cung cấp sự hoàn hảo của mỗi chi tiết. Kể từ khi thành lập công ty, nó đã tạo ra một tiêu chuẩn đáng chú ý về chất lượng dịch vụ xuất sắc và bây giờ đã giới thiệu chuyên môn của mình trong các lĩnh vực mới.

Đây là một khoảnh khắc tự hào và thú vị đối với toàn bộ đội ngũ UniquesCADD khi trình diễn tài năng và kỹ năng của họ trong một lĩnh vực mới và giành được một tên tuổi nổi bật trong cùng như trước. Việc giới thiệu lĩnh vực mới này và các dự án quản lý cơ sở hạ tầng quy mô lớn đã mang lại động lực cho sự phát triển của công ty. Hơn nữa, nhân viên xuất sắc và chuyên nghiệp tại UniquesCADD rất phấn khích để làm việc trong các lĩnh vực khác nhau với tinh thần đồng đội, sự hi sinh và chuyên môn được nâng cao hơn, và bản chất say mê cho mọi dự án để cung cấp với chất lượng và độ chính xác không thể so sánh.

Liên hệ báo chí

Uniquesdata

7874660832

603, Times Square Grand, Sindhu Bhavan Road, Thaltej, Ahmedabad

Nguồn: Uniquescadd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.